Nguyên Lê với "quê nhà"

Nguyên Lê sinh ra tại Paris, bố mẹ là người Việt. Ông là một nhạc sĩ jazz nổi tiếng, sử dụng nhiều loại nhạc cụ và chơi nhiều thể loại nhạc

Nguyên Lê – nghệ sĩ guitar đẳng cấp quốc tế - sau thành công của chương trình “Quê nhà” vào tháng 7 vừa qua tại Hà Nội sẽ thực hiện 2 đêm nhạc tại TP HCM.

Nguyên Lê sinh ra tại Paris, bố mẹ là người Việt. Ông là một nhạc sĩ jazz nổi tiếng, sử dụng nhiều loại nhạc cụ và chơi nhiều thể loại nhạc như: dàn trống, guitar điện âm, chơi nhạc rock, jazz đương thời.

Năm 1989, CD của ban nhạc Ultramarine do anh thành lập được coi là CD World music hay nhất năm. Đĩa Tales from Vietnam ra đời năm 1996 được các nhà phê bình khắp nơi khen ngợi và đoạt nhiều giải thưởng quốc tế. Khán giả Hà Nội vẫn chưa quên được những ấn tượng mà đêm nhạc “Quê nhà” đã đem lại.

Mỹ Linh, Tùng Dương và Nguyên Lê kết hợp với nhau khá ăn ý

Quê nhà” sẽ được tái ngộ với khán giả vào tháng 12/2011, được tổ chức với phần đầu tư tinh tế hơn về không gian thưởng thức âm nhạc đẳng cấp cao với sự tham gia của ban nhạc Anh Em, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương, nghệ sĩ đàn T’rưng Vân Ánh.

Quê nhà – cuộc chinh phục đầy đam mê với Jazz và World Music của Nguyên Lê diễn ra lúc 20h ngày 25/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội và 20h ngày 27 & 28/12 tại Nhà hát TP HCM.

Mỹ Linh rất đằm thắm trong chiếc áo dài truyền thống dân tộc trong đêm 25/12
tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Quê nhà của Nguyên Lê diễn ra tối 25/12 đã để lại ấn tượng sâu sắc
đối với ông cũng như người xem

Đêm nhạc có sự tham gia của nghệ sĩ đàn T’rưng Vân Ánh

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.