Nguyễn Ngọc Anh: "Bạn đời giúp mình bế con, thay tã... còn hơn vạn bông hoa"

VOV.VN - Nguyễn Ngọc Anh không đòi hỏi người bạn đời của mình quá cầu kỳ vào những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10, mà sự quan tâm chăm lo hàng ngày mới là điều quan trọng.

Nhân dịp 20/10, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tung ra bộ hình thời trang mới với các thiết kế dạ hội và váy áo duyên dáng, thể hiện đúng hình ảnh một Nguyễn Ngọc Anh rất nữ tính, ngọt ngào vốn có. 

Sinh con gái thứ 2 - Minh Anh được hơn một năm, Ngọc Anh thật thà chia sẻ cô chưa “lại dáng” vì vẫn đang cố gắng nuôi con tốt nhất. Hơn nữa, với phụ nữ, khi sinh nở lần 2 bao giờ cũng khó “về phom” hơn lần đầu. Cô cũng đang cố gắng tập luyện để sớm có thể lấy lại vóc dáng trong thời gian sớm nhất.

Dẫu chưa “lại dáng” nhưng nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhan sắc của mình được bạn bè, khán giả khen là mặn mòi, rạng rỡ hơn. Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, với phụ nữ, hạnh phúc chính là “tiệm spa” tuyệt vời nhất để luôn tươi tắn, rạng rỡ, luôn toát lên thần thái tươi mới và tạo nên sức hút mạnh mẽ. Nguyễn Ngọc Anh đang có cuộc sống êm đềm, bình an và hạnh phúc nên cứ tự nhiên mà cô đẹp hơn, mặn mòi hơn

Theo Nguyễn Ngọc Anh: "Hạnh phúc trong cuộc đời đối với người phụ nữ không phải đến từ những điều gì xa xôi, lớn lao, mà thường từ những điều thật bình dị. Đó là sự san sẻ, yêu thương, trân trọng và quan tâm nhau giữa vợ chồng. Tôi không đòi hỏi người bạn đời của mình quá cầu kỳ, đặt nặng chuyện quà cáp, lễ nghĩa vào những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10, mà sự quan tâm chăm lo của người đàn ông dành cho người phụ nữ hàng ngày mới là điều quan trọng

Việc người bạn đời của mình bế con, thay tã, pha sữa, thức đêm để trông con khi con ốm đau… còn hơn ngàn vạn bông hoa”".

Tuy nhiên, Ngọc Anh cũng tiết lộ, người đàn ông của “gia đình toàn phụ nữ” như nhà cô cũng rất tâm lý, mỗi khi đến dịp 8/3 hay 20/10 đều chuẩn bị hoa đẹp, tổ chức bữa ăn ngon để chúc mừng những người phụ nữ một cách tình cảm nhất.

Cũng theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc đương nhiên không thể chỉ “nhận” mà không “cho” đi, bởi nó phải được xây dựng nên từ hai phía. Người phụ nữ không thể chỉ đòi hỏi ở người đàn ông, mà đôi khi hạnh phúc được khởi lên từ chính người phụ nữ. 

“Bạn bè tôi thường nói, tiêu chuẩn của một người phụ nữ tuyệt vời chính là yêu chồng, thương con, hết lòng vun vén cho tổ ấm của mình. Tôi thì nghĩ, mọi sự đều cần có sự hài hoà và tiết chế. Ngay cả việc yêu chồng thương con cũng cần có sự tiết chế nhất định chứ không phải lúc nào cũng sôi sục. Sự tiết chế sẽ giúp người phụ nữ tĩnh tâm hơn để nhìn sâu vào cuộc sống của mình và biết cách làm sao cho mọi thứ phù hợp.

Đây là việc làm không dễ, tuy nhiên, may mắn là tôi cũng không còn quá trẻ để biết cái gì nên, cái gì không và biết dừng mọi thứ đúng lúc. Cho đến giờ thì tôi tin rằng kinh nghiệm sống chính là thứ trang sức quan trọng, lấp lánh nhất của người phụ nữ ở độ tuổi tôi. Chính vì vậy, tôi không buồn vì mình cũng đã gọi là “có tuổi”, mà tôi tự hào là một phụ nữ đã ở độ chín trong cuộc sống. Ở tuổi này, tôi thấy tự tin hơn trong cuộc sống và biết chọn lựa hành trình tốt nhất đến với sự hài lòng, bằng lòng và bình an”- Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ. 

Vừa qua, Nguyễn Ngọc Anh mới ra mắt MV “Như mẹ vẫn ru” nhân dịp con gái Minh Anh tròn 1 tuổi, đồng thời cũng “khoe” những hình ảnh tình cảm, ấm áp của cả gia đình cô hiện tại. Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô cũng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới từ nay đến cuối năm. Bà mẹ hai con đang tràn đầy năng lượng cho các hoạt động âm nhạc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái MiA trong MV mới
Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái MiA trong MV mới

VOV.VN - Ngọc Anh thực hiện MV "Như mẹ vẫn ru" nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của con gái út MiA.

Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái MiA trong MV mới

Ngọc Anh chính thức công khai bố của con gái MiA trong MV mới

VOV.VN - Ngọc Anh thực hiện MV "Như mẹ vẫn ru" nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của con gái út MiA.