Nguyễn Thị Loan sang Anh thi Hoa hậu thế giới 2014

Nguyễn Thị Loan sang Anh thi Hoa hậu thế giới 2014

Ngày 21/11, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã lên đường sang Anh để tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 - Miss World, diễn ra từ 22/11 đến 14/12/014.
nguyen thi loan sang anh thi hoa hau the gioi 2014 hinh 1
Nguyễn Thị Loan - Ảnh: Elite

Hồ sơ của cô đã được Cục NTBD cấp phép vào đầu tháng 10, đồng thời cũng đã xuất hiện trên trang web chính thức của cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76m, từng đoạt giải Hoa hậu biển và lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013. 

Cô từng là vận động viên bóng chuyền và là sinh viên Đại học Thương mại Hà Nội.

Theo đại diện của Elite VN - đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp đi thi Miss World, Nguyễn Thị Loan có hình thể đẹp, gương mặt đậm chất Việt Nam và khả năng giao tiếp tốt.

Để chuẩn bị cho phần thi của mình, Nguyễn Thị Loan đã tích cực tập luyện hình thể từ nhiều tháng qua, trau dồi ngoại ngữ và học vẽ tranh cát để biểu diễn trong phần thi tài năng.

Các nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Võ Việt Chung và Võ Việt Hà sẽ tài trợ các loại trang phục cho cô gồm trang phục hằng ngày, trang phục dự tiệc, áo dài và trang phục dạ hội đêm chung kết.

Hoa hậu thế giới là cuộc thinhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới được tổ chức hằng năm. Năm nay có gần 130 thí sinh từ các nước và vùng lãnh thổ quy tụ về Anh -cái nôi của cuộc thi này, để thi thố tài năng, nhan sắc.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/12 dự kiến sẽ có hơn 2 tỉ người theo dõi trực tiếp qua truyền hình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close