Nhạc sĩ “Xin lỗi tình yêu” gặp “tai nạn” khi chơi “Vui cùng con cháu”

Nhạc sĩ Minh Nhiên "gặp nạn" khi chơi gameshow làm khán giả bật cười

VOV.VN - Tham gia chương trình “Vui cùng con cháu”, nhạc sĩ Minh Nhiên 2 lần bị ngã trong thử thách Qua cầu khỉ khiến khán giả bật cười.

“Vui cùng con cháu” mới lên sóng đầu tháng 4, giữa tâm dịch Covid-19 nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả bởi nội dung gần gũi, thân quen. Cuộc sống hiện đại với nhịp sống bận rộn khiến đôi lúc ta quên đi những giá trị của gia đình. Chương trình tạo thêm chất kết dính giữa các thành viên trong gia đình ở nhiều thế hệ không chỉ trong những người chơi mà cả với cả khán giả truyền hình.

Ở tập thứ 3, chương trình có sự tham gia của hai đội chơi đặc biệt là gia đình nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu và gia đình nhạc sĩ Minh Nhiên.

nhac si "xin loi tinh yeu" gap "tai nan" khi choi "vui cung con chau" hinh 1
Gia đình nhạc sĩ Minh Nhiên.

Cha đẻ của ca khúc “Xin lỗi tình yêu” – Minh Nhiên mang theo mẹ, vợ và con gái tham gia chương trình. Khi MC Quyền Linh thắc mắc rằng, với công việc bận rộn của một nhạc sĩ thì thời gian đâu để giải trí? Nhạc sĩ Minh Nhiên trả lời rất đơn giản, đó là “những giây phút quây quần bên người thân, những bữa cơm gia đình, chỉ cần ngồi bên nhau là thấy vui lắm rồi”.

Cả gia đình Minh Nhiên cùng tham gia phần trò chơi của “Vui cùng con cháu” với những thử thách thân quen, gắn liền với các gia đình Việt Nam, đặc biệt là vùng nông thôn Nam bộ.

Ở thử thách đầu tiên là "Hiểu ý nhau”, các em bé sẽ là người mô tả đồ vật để người lớn trong đội đoán xem đó là vật gì. Bước vào thử thách qua cầu khỉ được bắc ngang qua ao nông, nhạc sĩ Minh Nhiên liên tục “gặp nạn”. Trong khi hầu hết các thành viên đều vượt qua kể cả các em bé thì Minh Nhiên liên tục ngã xuống nước khiến khán giả bật cười.

nhac si "xin loi tinh yeu" gap "tai nan" khi choi "vui cung con chau" hinh 2
Thử thách "Gia đình vui nhộn".

Thử thách cuối cùng mang tên “Gia đình vui nhộn”, tất cả các thành viên phải lội xuống ao bắt cá. Thử thách tưởng đơn giản hóa ra cũng không dễ hoàn thành. 

Cùng chơi với đội Minh Nhiên là đội của gia đình ca sĩ Hồ Lệ Thu. Khi theo MC Quyền Linh tới một vùng bát ngát đồng lúa, vườn cây ăn trái, mái nhà lá đơn sơ, nữ ca sĩ bồi hồi kỷ niệm những ngày đi diễn ở đồng quê.

MC Quyền Linh đã gợi ý gia đình Hồ Lệ Thu hát một ca khúc, vậy là cả nhà cùng hát vang: “Má em hừng đông đi cầy bừa. Má em là một người nông dân. Tía em là một người nông dân. Cả nhà em là người nông dân” (ca khúc “Tía em, má em” của tác giả Văn Lương) khiến không khí sôi động hơn.

Ở phần cuối chương trình, hai gia đình đã cùng chia sẻ khó khăn với cô bé Nguyễn Thị Huỳnh Anh. Hai chị em Huỳnh Anh ở cùng bà ngoại trong một căn nhà tạm, dột nát. Mới chỉ học đến lớp 3 nhưng em phải làm rất nhiều việc từ đi chặt lá chuối, lau lá, đến rửa chén, giặt đồ... để đỡ đần công việc cho bà ngoại. Hai gia đình đã quyên góp một khoản nhỏ để giúp đỡ phần nào cho cuộc sống của Huỳnh Anh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close