Nhiều điểm mới tại Festival biển Nha Trang 2017

VOV.VN - Sáng nay (10/5), Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo công bố chương trình Festival biển Nha Trang năm 2017.

Lễ hội năm nay sẽ có nhiều điểm mới nhằm thu hút du khách.

Đây là lần thứ 8 tỉnh Khánh Hòa tổ chức Festival biển. Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, Festival biển năm nay diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút người dân và du khách. Đảm nhận các chương trình khai mạc, lễ hội đường phố, bế mạc là Công ty trách nhiệm hữu hạn Lê Qúy Dương. Các hoạt động chính của Festival biển lần này là dịp để người dân và cộng đồng tham gia chương trình lễ hội.

nhieu diem moi tai festival bien nha trang 2017 hinh 1
Festival biển Nha Trang 2017 với chủ đề Mở rộng vòng tay bè bạn. Ảnh: TL

Đặc biệt, trong hơn 50 hoạt động thì có đến 70% hoạt động huy động sự tham gia đông đảo của người dân. Bên cạnh các hoạt động mang tính văn hóa, truyền thống như: Lễ hội cầu ngư, Lễ hội câu cá, biểu diễn nghệ thuật Chăm, Hô bài chòi, bóng chuyền bãi biển… còn có nhiều hoạt động được tổ chức lần đầu như các cuộc thi chụp ảnh Nha Trang, khám phá Nha Trang bằng các clip, hội thi cứu hộ trên biển.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Để đảm bảo vừa giữ được thương hiệu của Festival biển nhưng đồng thời có những đổi mới về ý tưởng, nội dung, chương trình, cách thức thực hiện. Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năng động và tích cực trong hội nhập, mở rộng quan hệ hữu nghị hợp tác quốc tế bằng chính bản sắc văn hóa, truyền thống của địa phương. Đó chính là thông điệp của Festival biển năm 2017". /.

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x