Nhộn nhịp vũ hội hóa trang

Đây cũng là live show “khó nhằn” nhất bởi tám cặp thí sinh sẽ lần đầu thử sức với bốn điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong Bước nhảy hoàn vũ hai mùa đầu.

Live show thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ lên sóng VTV3 (truyền hình trực tiếp từ sân vận động Quần Ngựa – Hà Nội) vào 21h20 ngày 22/4 hứa hẹn là một trong những live show rực rỡ sắc màu.

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi thể hiện tài năng. (Ảnh: TNO)

Đây cũng là live show “khó nhằn” nhất bởi tám cặp thí sinh sẽ lần đầu thử sức với bốn điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong Bước nhảy hoàn vũ hai mùa đầu.

Salsa, samba, mambo, lambada sẽ là “đề bài” cho các thí sinh trong tuần này. Với chủ đề Ðêm vũ hội hóa trang, bài toán đặt ra là những đôi nhảy không chỉ đầu tư tìm tòi ý tưởng để làm sao có được một tiết mục phù hợp với không khí của một vũ hội mà còn phải lo... làm quen với bốn điệu nhảy Latin vốn có tiết tấu nhanh, gọn, đòi hỏi sự chuẩn xác, ngẫu hứng và phối hợp ăn ý.

Trong tuần này, vị trí ghế nóng cũng lần đầu được dành cho một giám khảo nữ là biên đạo múa Trần Ly Ly./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.