Những con số chưa biết về Vietnam’s Next Top Model

Để chuẩn bị cho đêm chung kết, hơn 200 thành viên trong ekip sản xuất đã làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian hơn hàng tháng trời trước đó

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model được tổ chức vừa qua tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng và được truyền hình trực tiếp trên VTV3 là một sự kiện thời trang hoành tráng và đẳng cấp. Để chuẩn bị cho đêm chung kết, hơn 200 thành viên trong ekip sản xuất đã làm việc không ngừng nghỉ trong thời gian hơn hàng tháng trời trước đó. Những con số khá đồ sộ sẽ được bật mí lần đầu tiên với khán giả.

Riêng phần trang phục dành cho đêm chung kết cũng đã lên đến con số 42. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chăm chút toàn bộ trang phục cho sự xuất hiện của toàn bộ thí sinh của cuộc thi lẫn Ban giám khảo. Giám khảo Xuân Lan đã dành thời gian để làm đạo diễn catwalk cho toàn bộ phần thi lẫn trình diễn trang phục của các thí sinh. Phần thi chụp ảnh với vũ công là ý tưởng của giám đốc sáng tạo Nam Trung với sự hỗ trợ của vũ đoàn Hoàng Thông. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam thì chăm chút cho hình ảnh xuất hiện của top 3 Hoàng Thùy, Trà My và Lê Thúy.

Một trong các phần biểu diễn thời trang của các thí sinh trong đêm chung kết

Hai ngày trước khi chương trình được diễn ra chứng kiến sự chạy đua khốc liệt với thời gian của ekip sản xuất. Bộ phận thi công có thể xem là bộ phận cực nhất khi phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho việc thi công chương trình. Có hơn 1000 m vuông chất liệu hiflex được sử dụng để in ấn backdrop, cổng chào bảng hiệu. Số lượng cộng tác viên cũng lên đến hơn 100 người để thực hiện công tác hậu cần, kiểm soát, sắp xếp ghế ngồi cho hơn 1000 khách mời... Riêng phần âm nhạc trong đêm chung kết do DJ người Pháp Fabien đảm nhiệm.

4 chiếc lồng sắt cùng với màn hình led hơn 200 m vuông chưa kể hệ thống ánh sáng laser hiện đại đã biến đêm chung kết trở thành một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sác và hoành tráng. Ông Bùi Thái Dương – Tổng đạo diễn chương trình đã lên kịch bản đêm chung kết từ rất lâu và ý tưởng mời siêu mẫu Tyra Banks xuất hiện đã được bà Lê Thị Quỳnh Trang nhen nhóm từ trước khi vòng casting đầu tiên được diễn ra. Và tất cả đều được chuẩn bị tỉ mỉ để mang đến cho khán giả một đêm chung kết thật sự đầu tư và ấn tượng.

Giây phút hạnh phúc cuối cùng đêm chung kết

Đêm chung kết cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả hâm mộ. Số lượng thành viên trên fanpage chính thức của chương trình ngày càng gia tăng đáng kể, với hơn 50.000 thành viên. Họ thường xuyên bàn luận sôi nổi về những tập phát sóng, đóng góp ý kiến để chương trình hoàn thiện hơn và nôn nao chờ đợi đến đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011.

Siêu mẫu quốc tế Tyra Banks chúc mừng Hoàng Thùy đêm chung kết

Không khí trước khi đêm chung kết diễn ra trở nên nóng hơn bao giờ hết. Khu vực thảm đỏ chào đón những gương mặt nổi tiếng như diễn viên Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Trương Chi Trúc Diễm, Hà Anh, Kathy Uyên …. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các vị khách nước ngoài là đại diện của các đại sứ quán các nước Pháp, Mỹ, Cananda, Australia,… và các doanh nhân các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Chính sự hoành tráng này đã biến đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2011 trở thành một sự kiện thời trang qui mô và thu hút thật sự./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.