"Những đám cưới bạch kim”

Đây là một series truyền hình mới do Mỹ sản xuất, chương trình giải trí dành cho các cặp uyên ương

“Những đám cưới bạch kim” sẽ được phát sóng trên kênh K+ kể từ ngày 3/9/2011. Không chỉ kể về những đám cưới tinh tế và xa hoa nhất, “Những đám cưới bạch kim” còn khai thác các phong tục, truyền thống và cách thức tổ chức đám cưới ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Mỗi số, chương trình sẽ đề cập chi tiết từng bước trong việc chuẩn bị và triển khai một đám cưới, từ việc lên ý tưởng, thiết kế và tổ chức những sự kiện lớn với rất nhiều công phu và sáng tạo.  Rất nhiều nhà hoạch định lễ cưới nổi tiếng xuất hiện trong chương trình “Những đám cưới bạch kim”. Đó là những người có con mắt nhìn và cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã tổ chức lễ cưới cho hàng triệu cô dâu chú rể trên khắp thế giới.

Nhiều cặp cô dâu- chú rể giàu có, làm việc trong những lĩnh vực khác nhau: nhà tạo mẫu tóc, kỹ sư xây dựng, vận động viên điền kinh, người kinh doanh…, họ muốn đám cưới phải thể hiện được cá tính của mình và mang một phong cách độc nhất. Vì vậy họ thuê những chuyên viên tổ chức lễ cưới hoành tráng nhất để chắc chắn rằng đám cưới bạch kim của mình sẽ diễn ra một cách hoàn hảo …

Qua những series thực tế này, người xem trải nghiệm những câu chuyện tình lãng mạn, những món ăn từ khắp mọi miền, âm nhạc, nghệ thuật, cách trang trí cho một lễ cưới v.v…  và có thể áp dụng cho những sự kiện quan trọng khác của mình.

 “Những đám cưới bạch kim” số đầu tiên sẽ đem đến sự thú vị về lễ cưới của cặp uyên ương Nikoo và Hossein ở xứ sở Ba Tư huyền thoại. Có thể bạn sẽ không khỏi thắc mắc tại sao họ lại có thể cầu kỳ đến như thế khi bỏ ra hàng chục ngàn đô cho mỗi bông hoa làm bởi 6 viên kim cương hình bầu dục trị giá hơn 110.000 USD. Và còn nhiều nhiều điều ngạc nhiên thú vị nữa về đám cưới Ba Tư.

Chương trình phát sóng lúc 11h30 sáng Chủ nhật hàng tuần, phát lại 18h45 cùng ngày và 21h00 thứ Hai tuần kế tiếp trên kênh truyền hình K+1./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên