Những món trang sức từ sang trọng tới bình dân của công nương Kate

VOV.VN -Không nhất thiết phải mang trên mình những món trang sức đắt tiền, công nương Kate vẫn tỏa sáng nhờ có gu tinh tế.

Trong suốt chuyến thăm vào mùa xuân tới Ấn Độ và Bhutan, công nương Kate đã đeo tổng cộng 7 đôi khuyên tai với nhiều mức giá khác nhau. Trong ảnh là đôi bông tai trị giá 11 USD.
Trong một buổi dạ tiệc Bollywood. Kate diện đầm xanh nổi bật của thương hiệu Jenny Packham, cô khéo léo kết hợp với đôi bông tai đồng màu hiệu Amrapali, có giá 3.500 USD.
Trong bữa ăn trưa với Thủ tướng Ấn Độ, Kate đeo bông tai làm bằng đá tourmalines xanh, đá amethysts, và kim cương của thương hiệu Kiki McDonough trị giá 4.985 USD. Món trang sức được làm đặc biệt cho Kate và được cho là một món quà kỷ niệm sự ra đời của công chúa Charlotte. 
Đôi bông tai mạ vàng Brora trị giá 50 USD là một trong những món trang sức rẻ tiền nhất mà công nương Kate đeo trong chuyến thăm tới Bhutan. 
Hoa tai thạch anh tím của thương hiệu Kiki McDonough là một trong những món trang sức đắt tiền của công nương Kate. Giá trị của nó lên tới 5.538 USD.
Ngày cuối cùng của chuyến thăm Bhutan, công nương Kate đeo một sợi dây chuyền vàng. Đây là một món quà từ Hoàng hậu Jetsun của Bhutan.
Kate diện váy của thương hiệu Naeem Khan kết hợp với cặp bông tai chỉ trị giá 7 USD trong chuyến thăm Taj Mahal, Ấn Độ. Cô đã mua món trang sức này từ một gian hàng đồ thủ công mỹ nghệ ở Bhutan.
Trong dịp Lễ Tạ ơn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng, Kate đeo đôi bông tai cùng dây chuyền mặt đá aquamarine và kim cương.
Công nương Kate có niềm yêu thích đặc biệt với bông tai của thương hiệu Kiki McDonough. Trong một chuyến đi tới Bắc Ireland, cô đeo bông tai The Eden Diamond Flower, ban đầu được làm từ đá thạch anh vàng chanh (Lemon Quartz) trị giá 3.606 USD, nhưng Kate sau đó đã thay thành đá thạch anh vàng Citrine.
Kate kết hợp đôi bông tai bằng đá aquamarine và kim cương cùng với bộ đầm trắng thanh lịch của Dolce & Gabbana. Đôi bông tai được cho là chế tác bởi Robinson Pelham, người thiết kế bông tai cưới cho công nương.
Bông tai ngọc trai Soru Baroque và pha lê Swarovski là một món trang sức được nhiều người yêu thích. Kate cũng không nằm ngoài xu hướng. Cô đeo bông tai trị giá 168 USD khi đi xem giải quần vợt Wimbledon và đó cũng là món trang sức Kate từng đeo khi tới thăm Canada.
Công nương Kate đeo bông tai của thương hiệu Pippa Small đến từ Canada trị giá 1.105 USD.
Kate đôi bông tai bằng vàng và đá mã nào màu xanh lá cây trị giá 195 USD của thương hiệu trang sức Monica Vinader trong chuyến đi tới thành phố Kelowna, Canada.
Trong một chuyến thăm tới lãnh thổ Yukon, Kate đã chọn một đôi bông tai trị giá 74 USD được chế tác bởi thợ kim hoàn địa phương Shelley MacDonald.
Trong một chuyến đi tới thành phốManchester, Công nương Kate đã chọn trang sức ngọc trai và vàng của thương hiệu Oscar de la Renta trị giá 190 USD.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngắm công nương Kate Middleton trong những bộ trang phục thanh lịch

VOV.VN -Công nương Kate Middleton của nước Anh luôn thu hút sự chú ý đặc biệt tại mỗi nơi cô xuất hiện bởi phong cách thời trang thanh lịch, duyên dáng...

Ngắm nhan sắc công nương Kate Middleton thay đổi theo năm tháng

VOV.VN - Kate Middleton được biết đến với diện mạo hoàn hảo. Ngắm khuôn mặt xinh đẹp của công nương nước Anh theo năm tháng.

Quá trình biến đổi nhan sắc của Công nương Kate Middleton

Công nương Kate Middleton ngày càng duyên dáng và thanh lịch từ khi yêu và kết hôn với Hoàng tử William.

Công nương Kate gợi cảm trong chiếc váy dài thướt tha

Công nương Kate gây chú ý tại sự kiện khi diện chiếc váy xanh dài thướt tha.

Công nương Kate thân thiết với Hoàng tử Harry

VOV.VN -Tuy là chị dâu và em chồng nhưng Công nương Kate và Hoàng tử Harry luôn gắn bó, thân thiết như chị em ruột.

Ảnh hiếm của hoàng tử William và công nương Kate lúc nhỏ

VOV.VN - Ngay từ khi còn nhỏ, hoàng tử William và công nương Kate đã vô cùng dễ thương và mạnh mẽ.

Tin cùng chuyên mục