Những ngôi nhà ma ám của các sao

Đôi khi các ngôi sao mua phải căn nhà bị ma ám và đành bán nó đi ngay sau đó.

Adele

File

Ngôi sao đạt 6 giải Grammy này chi 11 triệu USD cho biệt thự mới Sussex chỉ để phát hiện ra nó bị ma ám. Adele kể cô nghe thấy những tiếng kêu vào ban đêm và phải thuê vệ sĩ canh gác suốt đêm.

KE$HA

File

Ca sĩ của bản hit TiK ToK tiết lộ rằng ngôi nhà mình sống bị ma ám và Ke$ha thường xuyên phải rủ bạn bè đến ngủ cùng. Cuối cùng cô ấy không chịu nổi và phải chuyển đi.

Nicolas Cage

File

Ngôi nhà của Nicolas Cage ở LaLaurie Mansion là một trong những ngôi nhà bị ma ám nhiều nhất ở New Orleans. Chủ cũ của nó bị cáo buộc tra tấn nô lệ trong nhà. Nam diễn viên đã bán biệt thự năm 2009 với giá cực thấp 2,3 triệu USD sau những rắc rối tài chính.

American Idol

File

9 phòng ngủ ở biệt thự Bel Air nơi các thí sinh ở được thuê lâu dài bởi Anoop Desai ở mùa giải Thần tượng âm nhạc Mỹ thứ 8 và Á hậu Lauren Alaina và James Durbin thuê ở mùa giải thứ 10. Durbin nói mình nhìn thấy cái gì đó trăng trắng như cánh tay trong nhà xe còn Alaina phát hiện cánh cửa tầng trên mở tung sau khi họ xem một bộ phim kinh dị. Vào năm 2011, biệt thư được bán với giá 11,2 triệu USD.

Joan Rivers

File

Vào năm 2009, huyền thoại truyện tranh tiết lộ trên Larry King Live rằng người thuê căn hộ trước đây của bà ở New York không chịu rời đi. Khi Joan nói chuyện với người đàn ông trong thang máy về cái gì đó làm hỏng hóc điện và khiến con chó của bà sợ hãi, ông này kể Spencer – người thuê nhà đã trở lại. Đầu tiên Rivers không tin điều đó nhưng thật sự nó đang diễn ra. Vào tháng một, bà ấy rao bán nó với giá 29 triệu bảng.

Maroon 5

File

Adam Levine cùng ban nhạc thu âm album năm 2007 “It won’t be soon before long” tại căn nhà ma ám của Harry Houdini ở Los Angeles. Ghi ta James Valentine thậm chí còn quả quyết anh ấy nhìn thấy một con ma ở cầu thang.

Alyson Hannigan

File

Alyson ở cùng con gái và chồng trong ngôi nhà khiêm tốn của họ ở Los Angeles. Cô kể mình trông thấy một ma nam và anh ta khá thân thiện. Ban đầu Alyson tưởng nó là chồng mình nhưng thật ra chồng cô đang ngủ ngay cạnh.

Jenna Bush – Hager

File

Là con gái của cựu tổng thống George W.Bush, Jenna có thể ở vài đêm trong Nhà Trắng và cô ấy được ma viếng thăm. Jenna kể cô đang ngủ và bỗng nhiên nghe thấy tiếng nhạc của những năm 1920. Jenna sợ hãi chạy sang phòng chị gái nhưng chị gái cô cho rằng điều này hoàn toàn vô lý.

David Boreanaz

File

David có thể đối phó với xác chết trong phim Bones nhưng diễn viên nam và vợ thực sự trải qua cảm giác lạnh sống lưng trong đời thực. Họ tỉnh dậy vào giữa đêm và nghe thấy tiếng động lớn và cảm tưởng giường sụp xuống. Họ nghĩ rằng có động đất nhưng không phải vậy. Hai tuần sau, hiện tượng này lại xảy ra.

Loretta Lynn

File

Đồn điền của huyền thoại nhạc đồng quê ở Hurricane Mills, Tenn xuất hiện trên chương trình Khám phá ma và câu chuyện ma của các ngôi sao năm 2011 bởi những người dân ở “thế giới khác”. Loretta nói họ vẫn còn ở đó: người phụ nữ khóc và người đàn ông bán nhà với người chồng quá cố của cô./.