Vietnam’s Next Top Model 2012
Những thí sinh Top Model cá tính với võ thuật, boxing và đô vật

Trong vòng sơ tuyển tại khu vực miền Bắc, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 bắt gặp những câu chuyện đặc biệt từ những cô gái biết võ thuật...

Trong vòng sơ tuyển tại khu vực miền Bắc, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 bắt gặp được những câu chuyện đặc biệt từ những cô gái biết võ và họ sẵn sàng quật ngã thành viên của ekip sản xuất khi được yêu cầu. Đó là 3 cô gái Dương Thanh, Nguyễn Vân và Thùy Trang, họ đã mang lại những màn trình diễn võ nghệ thú vị khuấy động bầu không khí trong vòng thi phỏng vấn.

Khi được hỏi, con gái thích tập luyện môn gì để giữ gìn sức khỏe và vóc dáng thì đa số các bạn đều trả lời: Khiêu vũ, thể dục thẩm mỹ, cầu lông, chạy bộ, bơi lội... vì tính chất nhẹ nhàng, nữ tính cũng như thẩm mỹ của nó.

Song cũng đã có những cô gái cá tính, mạnh mẽ lại lựa chọn các loại hình thể thao nam tính để thỏa niềm đam mê cũng như rèn luyện cơ thể như: Võ thuật, boxing và đô vật.

Thí sinh Nguyễn Thị Vân biểu diễn boxing trước Ban giám khảo

Thí sinh Nguyễn Thị Vân, 22 tuổi là sinh viên năm 2, sở hữu một vóc dáng khá chuẩn với chiều cao 1,78m cũng là một vận động viên boxing cừ khôi.

Cô gái thứ hai trong danh sách những thí sinh đặc biệt là Thùy Trang, sinh năm 1992 có chiều cao 1,75m đã gia nhập làng võ trong 6 năm qua. Ngoài thời trang thì võ thuật chính là niềm đam mê thứ hai của cô. Võ thuật là môn thể thao giúp cô giữ gìn vóc dáng cân đối và sức khỏe dẻo dai cũng như là một vũ khí tinh thần giúp Thùy Trang tự tin và bản lĩnh hơn khi tham gia cuộc thi và đối mặt với Ban giám khảo.

Thùy Trang đã gia nhập làng võ trong 6 năm qua

Cô gái cuối cùng là một thí sinh gây ấn tượng khá mạnh với khán giả và Ban giám khảo trong vòng sơ tuyển; Đó chính là Dương Thị Thanh, 22 tuổi có vóc dáng cao lớn, đầy chất thể thao với chiều cao 1,76m. Đây là một thí sinh nữ duy nhất theo đuổi loại hình đấu vật cổ truyền, môn thể thao được xem là khá “bạo lực” đối với phái đẹp.

Thanh cũng đã biểu diễn màn đấu vật của mình với một thành viên trong ekip chương trình tại phần thi phỏng vấn, điều đó khiến người xem lẫn bộ tứ quyền lực hết sức kinh ngạc và “choáng”.

Dương Thị Thanh quật ngã thành viên của ekip sản xuất khi được yêu cầu

Có thể nói, ba nhân vật đặc biệt này chính là thế hệ những cô gái trẻ dám mơ ước, dám hành động. Họ không ngại những hình thức “cứng cỏi” bên ngoài của các môn thể thao đó sẽ làm mất đi vẻ nữ tính, duyên dáng và quyến rũ của mình. Mà trái lại, họ đã biết tận dụng sự khó khăn và khổ luyện trong các loại hình thể thao để rèn luyện sức khỏe và vóc dáng của mình.

Họ đã tự tin đến với cuộc thi bằng sự mạnh mẽ, cá tính và độc đáo. Tất cả những cô gái này đã làm cho chương trình Vietnam’s Next Top Model ngày càng trở nên thú vị phong phú hơn./.