NSND Thanh Hoa mang âm nhạc đến bệnh viện

(VOV) -Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Đức Long, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Tuấn Phương...

Ngày 12/10/2012, Chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện số 23 sẽ diễn ra tại Bệnh viện Phổi Trung Ương, Hà Nội. Chương trình sẽ có sự tham gia của Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa và Nghệ sĩ Ưu tú Đức Long.

Với thông điệp yêu thương: "Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này trên cuộc hành trình thiện nguyện của mình", Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 23 sẽ được mở màn với phần thư giãn bằng các bài tập Yoga cười được hướng dẫn bởi các tình nguyện viên của chương trình.

Bệnh nhân và các y, bác sĩ Bệnh viên Phổi Trung ương sẽ được các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Đức Long, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Tuấn Phương, nhóm Pha Lê Xanh, ca sĩ Tiến Hưng, Minh Hòa, Quỳnh Hương, Khúc Xuân Thuận, Vũ Long... hát tặng.

Đặc biêt, tại đây, Ban tổ chức chương trình sẽ có những sự hỗ trợ tích cực đến những trường hợp bệnh nhân khó khăn như: bệnh nhân Đinh Văn Thư, 35 tuổi, dân tộc Tày. Cuộc sống của anh rất khó khăn, anh lại mắc căn bệnh mủ màng phổi và có dấu hiệu xơ gan. Anh Thư đã phải đi vay tiền khắp nơi để lên Hà Nội chữa bệnh./.

Viết bình luận