NTK Hoang Minh Ha duoc ket nap vao Hiep hoi thoi trang cao cap chau A

NTK Hoàng Minh Hà được kết nạp vào Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á

VOV.VN - Hoàng Minh Hà là nhà thiết kế thứ hai của Việt Nam được kết nạp vào hiệp hội uy tín này, trước đó là NTK Công Trí.

Quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên đã vinh dự được kết nạp vào hiệp hội thời trang uy tín nhất khu vực khi bộ sưu tập mới ra mắt của anh ở Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW 2014) được đánh giá cao.

Trong đêm bế mạc và tổng kết tuần lễ thời trang Việt Nam diễn ra tối 6/12 tại GEM Center (TP HCM), nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã được đón nhận tin vui bất ngờ.

Tiến sĩ Frank Cintamani, Chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) đã công bố kết nạp Hoàng Minh Hà là thành viên tiếp theo của hiệp hội. Như vậy, Hoàng Minh Hà là nhà thiết kế thứ hai của Việt Nam được kết nạp vào hiệp hội uy tín này. Đây là vinh dự lớn dành cho quán quân đầu tiên của Project Runway Việt Nam, nhưng cũng là sự đền đáp xứng đáng cho Hoàng Minh Hà với BST mới nhất giới thiệu tại VIFW 2014.

ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 1 Chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) - Tiến sĩ Frank Cintamani trao chứng nhận cho NTK Hoàng Minh Hà

Ông Frank Cintamani cho biết, tuy cùng là thành viên của Hiệp hội nhưng vị trí của Hoàng Minh Hà và Nguyễn Công Trí không giống nhau. Công Trí thuộc nhóm senior (cấp cao), trong khi đó, Hoàng Minh Hà được kết nạp vào nhóm junior (trẻ). Việc kết nạp những thành viên tiềm năng như quán quân Project Runway Vietnam giúp Hiệp hội xây dựng được lực lượng kế thừa.

Hoàng Minh Hà rất bất ngờ và hạnh phúc vỡ oà khi nhận được tin vui này. Anh chia sẻ: "Tin vui đến với tôi một cách bất ngờ và tôi không nghĩ mình lại may mắn và có vinh dự lớn như vậy. Việc được kết nạp vào Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp thiết kế của mình".

ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 2 NTK Hoàng Minh Hà vui mừng khi được là thành viên của ACF

Kết quả dành cho Hoàng Minh Hà là hoàn toàn xứng đáng. Sau khi đăng quang cuộc thi Nhà thiết kế Việt Nam, anh đã nỗ lực trong sự nghiệp của mình và có nhiều bộ sưu tập gây được ấn tượng mạnh với khán giả. 

Đặc biệt, bộ sưu tập "Lady" của anh vừa trình làng ở Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2014 được đánh giá là một trong những bộ sưu tập xuất sắc nhất.

Qua BST "Lady", Hoàng Minh Hà tiếp tục khẳng định kĩ thuật cắt may điêu luyện ngày càng được hoàn thiện hơn, những phom dáng được thực hiện chỉn chu và tinh xảo, cộng với sự sáng tạo và đầu tư cho chất liệu mới. Chỉ với 3 màu đen, trắng và đỏ rất căn bản, nhưng NTK đã khéo léo giới thiệu những sáng tạo mới nhất của mình bao gồm chủ yếu là những thiết kế đầm dạ tiệc sang trọng và tinh xảo với sự đa dạng về kiểu dáng và kết hợp chất liệu./.

 Một số mẫu thiết kế của NTK Hoàng Minh Hà trong BST "Lady":

ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 3
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 4
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 5
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 6
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 7
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 8
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 9
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 10
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 11
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 12
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 13
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 14
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 15
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 16
ntk hoang minh ha duoc ket nap vao hiep hoi thoi trang cao cap chau a hinh 17

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close