Nữ diễn viên Trung Quốc bị chó cắn rách mặt

Nữ diễn viên xinh đẹp Lý Y Hinh đã phải khâu 31 mũi và băng bó nửa gương mặt sau khi người đẹp bị chú chó ngao Tây Tạng tấn công.

Vụ tấn công xảy ra lúc khuya 15/8 ngay trên phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc. Lý Y Hinh đã được đồng nghiệp đưa ngay tới một bệnh viện ở Hàng Châu, Triết Giang, Trung Quốc trong tình trạng chảy máu nhiều ở vùng mặt và cơ thể bị tổn thương nặng. 

Gương mặt bị thương của Lý Y Hinh

Được biết, chủ nhân của chú chó ngao Tây Tạng này là một minh tinh điện ảnh cùng đoàn làm phim với Lý Y Hinh. Khi nữ diễn viên định giơ tay vuốt ve thì chú chó đã bất ngờ lao vào tấn công và người đẹp không thể chống cự. Ngay lập tức, mọi người trong đoàn làm phim đã tìm cách lôi chú chó ra khỏi Lý Y Hinh, nữ diễn viên này đau đớn vội lấy tay ôm mặt.

Người đại diện của Lý Y Hinh cho biết tai nạn đáng tiếc này đã ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của Lý Y Hinh, tuy nhiên nữ diễn viên này không mong muốn sẽ làm to chuyện. Nhưng nếu sau này có hề hấn gì, người đẹp sẽ ngờ đến sự can thiệp của pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi cho cô.

Vị bác sỹ trực tiếp điều trị cho Lý Y Hinh chia sẻ rằng: “Hiện tại chúng tôi đã tiêm phòng dại. Tuy nhiên thời kỳ ủ bệnh khá dài nên tạm thời chúng tôi chưa nói trước được điều gì cả”.

Là một nữ diễn viên sở hữu hương mặt đẹp tuy có phần kiêu căng. Nhờ sắc đẹp, sự nghiệp diễn xuất đến với cô vô cùng thuận lợi. “Sở hán truyền kỳ”, “Linh Châu”,… chính là những bộ phim đã đánh dấu tên tuổi cũng như sự nghiệp diễn xuất của Lý Y Hinh./.