Hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc Oscar 2018 gọi tên Olivia Colman

Olivia Colman là nữ diễn viên chính xuất sắc Oscar 2019

VOV.VN -Hạng mục quan trọng nhất tại lễ trao giải Oscars lần thứ 91 "Nữ diễn viên chính xuất sắc" đã gọi tên Olivia Colman.

Giành chiến thắng trong cuộc ganh đua ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar năm nay là nữ diễn viên Olivia Colman với vai diễn trong bộ phim "The Favourite". Đây là lần đầu tiên cô được đề cử và giành giải thưởng danh giá này.

hang muc nu dien vien chinh xuat sac oscar 2018 goi ten olivia colman hinh 1
 Olivia Colman lên nhận tượng vàng danh giá Oscars lần thứ 91. 

Ở Oscar 2019, The Favourite nhận nhiều đề cử nhất (10, cùng Roma). Bộ phim dựa trên những sự kiện có thật về hậu cung nước Anh của thế kỷ XVIII, nhận được lời khen ngợi về việc xây dựng nhân vật. Sarah Churchill của Rachel Weisz, Abigail Hill của Emma Stone, Nữ hoàng Anne của Olivia Colman đều thể hiện xuất sắc về chiều sâu tâm trạng, mang nhiều khát vọng và có niềm tin mạnh mẽ.

Trong phim, Olivia Colman hoá thân xuất sắc vào vai Nữ hoàng Anne, người trị vì nước Anh vào đầu những năm 1700. Màn trình diễn xuất sắc của Olivia thể hiện thành công Nữ hoàng ốm đau khốn khổ và tuyệt vọng, cùng lúc phải chống chọi với căn bệnh gout, thích ăn bánh ngọt và chỉ tìm thấy niềm an ủi ở bầy thỏ gồm 17 con.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close