"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn biểu diễn nhạc dance tại "Ký ức vui vẻ"

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn biểu diễn nhạc dance tại “Ký ức vui vẻ“

VOV.VN - Ngọc Sơn “đốt cháy” sân khấu Ký ức vui vẻ bằng một ca khúc nhạc dance khiến tất cả mọi người đều phải nhún nhảy.

Sau hàng loạt nhân vật trứ danh, Ký ức vui vẻ tập 5 giới thiệu đến khán giả sự trở lại của Ngọc Sơn - “ông hoàng nhạc sến” suốt gần 30 năm qua. Đặc biệt, thân mẫu của Ngọc Sơn đã bất ngờ xuất hiện khiến nam nghệ sĩ bất ngờ. Là tên tuổi hàng đầu của dòng Bolero nhưng Ngọc Sơn sẽ “đốt cháy” sân khấu Ký ức vui vẻ bằng một ca khúc nhạc dance khiến tất cả mọi người đều phải nhún nhảy. Cùng lời chào đặc trưng “Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình”, Ngọc Sơn đã bày tỏ chân thành tình cảm của mình dành đến khán giả.

Nam ca sĩ chia sẻ chính tình thương của khán giả đã giúp mình quên những thú vui của một người đàn ông mà đứng vững trên sân khấu suốt hơn 30 năm qua.Ngoài ra, thành tích học lực lẫn những lời nhận xét về thể hình của Ngọc Sơn từ các nghệ sĩ cũng sẽ được tiết lộ.

Bên cạnh Ngọc Sơn, quý vị khán giả sẽ được gặp gỡ lần đầu tiên nghệ sĩ lồng tiếng đứng sau tất cả các nhân vật trong game truyền hình tương tác Hugo làm mưa làm gió gần 15 năm trước.  Những thước phim kinh điển của tác phẩm điện ảnh “Cánh đồng hoang” và nhịp sống xưa cùng chiếc xe lam dãi dầu sương khói cũng sẽ được gợi nhớ lại trong tập này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close