Phạm Hương sang Mỹ đầu quân cho công ty quốc tế

Phạm Hương sang Mỹ đầu quân cho công ty quốc tế

VOV.VN - Phạm Hương đã chính thức về “chung một nhà” với nhiều gương mặt nổi tiếng thế giới như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten...
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 1
Thông tin Phạm Hương đầu quân về công ty Renew Artists được đăng tải công khai trên website chính thức của công ty.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 2
Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nằm trong số các gương mặt chính thức của Renew Artists, được công ty hỗ trợ về mặt hình ảnh, đồng thời giúp giới thiệu đến các thương hiệu thời trang, các nhã hàng cao cấp và các tạp chí danh tiếng tại Mỹ, châu Âu và châu Á.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 3
Renew Artists là agency có tiếng tại quốc tế, đã hợp tác khai thác hình ảnh và lăng xê nhiều tên tuổi người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên các tạp chí Elle, Happer Bazzar, Glamour, Vogue…
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 4
Như vậy, Phạm Hương đã chính thức về “chung một nhà” với nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz thế giới như Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui…
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 5
Nhiều ngôi sao, người mẫu sáng giá của làng mẫu thế giới cũng là “đồng nghiệp” của Phạm Hương. Tham gia vào đội ngũ của Renew Artists đồng nghĩa với việc Hoa hậu Phạm Hương có nhiều cơ hội xuất hiện liên tục trong các sự kiện quốc tế cũng như những tạp chí hàng đầu thế giới.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 6
Nói về cơ duyên hợp tác này, Phạm Hương hào hứng chia sẻ: “Đây là một cơ hội rất lớn cho Hương được gặp gỡ và làm việc với một công ty giải trí chuyên nghiệp.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 7
Gia nhập vào Renew Artists giúp Phạm Hương có nhiều khả năng tiếp cận với những xu hướng phát triển mới của thời trang, đặc biệt cho Hương những dịp may được làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những ekip quốc tế.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 8
Với Hương đó sẽ là những tài sản vô giá mà Hương gặt hái được trong khoảng thời gian ở Mỹ.”
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 9
Trước đó, Phạm Hương bật mí cô đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay nên quyết định sang Mỹ một thời gian để điều trị bệnh, đồng thời nhân cơ hội này tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 10
Phạm Hương cũng tiết lộ cô muốn tìm kiếm và theo học một khoá ngắn hạn về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam cuối năm nay để tham dự một số sự kiện quan trọng, sau đó lại quay về Mỹ tiếp tục điều trị và hoạt động tại thị trường thế giới.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 11
Là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí khi sở hữu nhan sắc cuốn hút, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng sự hết mình trong mỗi dự án, Phạm Hương đến nay vẫn cho thấy cô là cái tên đáng tin cậy và là hoa hậu được yêu mến của Vbiz.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 12
Việc gia nhập một công ty quốc tế, có cơ hội quảng bá hình ảnh bản thân rộng rãi hơn một lần nữa cho thấy sức làm việc không ngừng nghỉ và những nỗ lực của hoa hậu đã được nhìn nhận.
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 13
pham huong sang my dau quan cho cong ty quoc te hinh 14

Ảnh: NVCC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close