Phạm Hương vượt xa các đối thủ trong cuộc tuyển quân tóc đẹp vào nếp

Phạm Hương vượt xa các đối thủ trong cuộc tuyển quân tóc đẹp vào nếp

VOV.VN - Chỉ sau khi đưa ra lời kêu gọi tuyển thí sinh cho "Cuộc chiến sắc đẹp", Phạm Hương đã nhận được 29.000 lượt yêu thích cùng hơn 1.200 bình luận.

“Cuộc chiến sắc đẹp” của Hà Anh, Phạm Hương và Lilly Nguyễn đang trở nên khốc liệt hơn khi ba chân dài đồng loạt đăng tin “tuyển quân”. Chỉ sau một thời gian ngắn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đã vượt qua hai “đối thủ” còn lại khẳng định vẻ đẹp tóc vào nếp chuẩn salon.

Ngay sau khi Phạm Hương đăng tải trên trang Facebook cá nhân lời kêu gọi tuyển thí sinh: "“Cuộc đời là chuỗi những thử thách không ngừng nghỉ... Và “Cuộc chiến sắc đẹp” đã chính thức bắt đầu rồi. Hương tuyển quân đây...”", cùng tấm hình mình để tóc xoăn nữ tính và vào nếp đúng chuẩn salon đã trở thành nhóm được săn đón nhất trong “Cuộc chiến sắc đẹp”.

pham huong vuot xa cac doi thu trong cuoc tuyen quan toc dep vao nep hinh 1
Hình ảnh Phạm Hương và dòng chia sẻ kêu gọi thí sinh trên trang cá nhân.
Chỉ sau chưa đầy một tuần, lời kêu gọi ra nhập team Phạm Hương của cô đã nhận được hơn 29.000 lượt yêu thích cùng hơn 1.200 bình luận khác nhau. Con số này vượt xa những gì mà team Hà Anh và team Lilly Nguyen đang có ở "Cuộc chiến sắc đẹp".

Lướt qua hơn một ngàn comment của bạn bè và người hâm mộ, người ta dễ dàng nhận thấy những lời ngợi ca mái tóc vào nếp chuẩn salon tại nhà của Phạm Hương. Bạn có nickname Trung Nguyễn khẳng định: “Yêu quá, tóc Phạm Hương ngày càng đẹp”. Bạn Thao Nga lại khen: “Tổng quyến rũ chết người với khi tóc vào nếp chuẩn salon thế này” và không quên tag Phạm Hương vào lời bình luận này.

pham huong vuot xa cac doi thu trong cuoc tuyen quan toc dep vao nep hinh 2
Lời kêu gọi ra nhập team Phạm Hương của cô đã nhận được hơn 29.000 lượt yêu thích cùng hơn 1.200 bình luận khác nhau. Con số này vượt xa những gì mà team Hà Anh và team Lilly Nguyen đang có ở "Cuộc chiến sắc đẹp".
Bên cạnh những lời khen ngợi là rất nhiều hình ảnh được đăng tải để “đầu quân” cho team Phạm Hương trong "Cuộc chiến sắc đẹp". Nhiều fan nữ khẳng định họ không cần chiến thắng mà chỉ muốn khẳng định mình là thành viên tích cực ở đội của Hoa hậu Phạm Hương. Thậm chí có fan còn cho biết vì muốn làm “Phạm Tổng” vui nên mới... đăng ảnh tham gia đợt tuyển quân tóc vào nếp chuẩn salon.

Hài hước nhất là không ít quý ông vẫn chia sẻ hình ảnh bản thân dù biết đây là cuộc thi dành cho phái đẹp và mình không đủ điều kiện tham gia. Đây chính là cách họ muốn bày tỏ tình cảm, sự hâm mộ đặc biệt của mình dành cho Phạm Hương.

pham huong vuot xa cac doi thu trong cuoc tuyen quan toc dep vao nep hinh 3
Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ sẽ "đầu quân" cho đội của Phạm Hương sau khi cô đưa ra lời kêu gọi tuyển sinh.
Đáp lại những tình cảm người hâm mộ dành cho mình, Phạm Hương tỏ ra thân thiện, cởi mở khi hướng dẫn cách tham gia "Cuộc chiến sắc đẹp" một cách tỉ mỉ, chi tiết trên trang cá nhân.

Không dừng ở đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn nhiệt tình kêu gọi: “FC Phạm Hương đâu rồi, điểm danh nào!” hoặc không tiếc lời khen ngợi: “FC mình tóc đẹp quá”. Người đẹp gốc Hải Phòng cũng không ngại dành thời gian nhấn nút yêu thích hoặc chia sẻ một vài biểu tượng dễ thương thay lời cám ơn cho những hình ảnh đăng tải xin gia nhập team Phạm Hương.

Hiện tại, chủ đề thử thách dành cho các team cũng đang là đề tài được cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Trong cuộc chiến sắc đẹp lần này, đội nào sẽ giành chiến thắng trong buổi chụp ảnh có thử thách vô cùng khó nhằn, vừa chụp ảnh vừa đảm bảo tóc vào nếp chuẩn salon./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close