Phản hồi của Á hậu Tú Anh sau khi gặp sự cố trên sóng truyền hình

Phản hồi của Á hậu Tú Anh sau khi gặp sự cố trên sóng truyền hình

Á hậu Tú Anh đã có hành động nhí nhảnh trước ống kính mà không biết cử chỉ của cô đã lên sóng truyền hình và được hàng triệu khán giả theo dõi.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Dương Tú Anh đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2015. Sau một năm thực tập, Tú Anh hiện làm MC và giữ vai trò BTV của Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam.

phan hoi cua a hau tu anh sau khi gap su co tren song truyen hinh hinh 1
Tú Anh hiện làm MC và giữ vai trò Biên tập viên của Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam.
Mới đây, trong chương trình phát sóng ngày 11/11, Á hậu Dương Tú Anh đã gặp phải sự cố hy hữu ngay trên sóng truyền hình. Sau khi đã dẫn xong kịch bản chương trình, trên truyền hình đã chuyển cảnh đoạn phim dựng sẵn nên Á hậu Tú Anh vô tư làm động tác múa.

Nhưng sau đó, chương trình lại bất ngờ chuyển sang hình ảnh ở trường quay khiến khoảnh khắc hồn nhiên của cô lọt lên sóng truyền hình, được hàng triệu khán giả theo dõi. Dù là sự cố ngoài ý muốn nhưng hầu hết khán giả cảm thấy thú vị về hành động đáng yêu này của Á hậu Tú Anh.

Liên lạc với Á hậu Tú Anh sau sự cố trên sóng truyền hình, Tú Anh chia sẻ: “Đây là sự cố ngoài ý muốn, may mắn là được khán giả yêu mến và cảm thông. Tú Anh hi vọng cử chỉ vô tình của mình không ảnh hưởng đến ê kíp chương trình.”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close