Phim 3D "Life of Pi" sắp công chiếu

“Life of Pi” - bộ phim kể về hành trình lênh đênh trên biển của một thanh niên trẻ sau vụ đắm tàu đã cướp đi sinh mạng của toàn bộ người thân trong gia đình.

Tháng 12/2012, hãng Fox sẽ giới thiệu đến khán giả một tác phẩm điện ảnh đáng được mong đợi – “Life of Pi”.

“Life of Pi” chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của Yann Martel (2001). Nhân vật Pi - tên đầy đủ là Piscine Molitor Patel do diễn viên trẻ Suraj Sharma thủ vai - là một thanh niên Ấn Độ với viễn cảnh không bình thường về tâm linh (do ảnh hưởng của Ấn Độ giáo, Kitô giáo và đức tin Hồi giáo).

 Pi là người duy nhất sống sót trên con thuyền cứu hộ cùng với một số ít động vật hoang dã là bạn đồng hành của mình

Anh có cha là người điều hành một sở thú. Do không khí chính trị tại Ấn Độ, Pi và gia đình quyết định đi du lịch đến Canada. Không may con tàu chở gia đình và các động vật của Pi bất ngờ bị chìm, Pi là người duy nhất sống sót trên con thuyền cứu hộ cùng với một số ít động vật hoang dã là bạn đồng hành của mình. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đó.

“Life of Pi” là tác phẩm điện ảnh 3D được trông đợi của đạo diễn Lý An và được xem là một bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn sau 7 năm từ khi vị đạo diễn này đoạt giải Oscar với Brokeback Mountain. Hiệu ứng 3D sẽ đảm bảo bộ phim tái hiện một không gian đầy chất phiêu lưu, mạo hiểm sống động giữa đại dương rộng lớn cùng với những hiện tượng thiên nhiên còn chưa kịp diễn ra trong trí tượng tưởng của bất kỳ ai./.

Trailer phim “Life of Pi”:

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên