Phim mới ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 7

Sau X Men: First Class, Transformer 3, trong tháng này khán giả sẽ được thưởng thức các phim như Mr Popper's Penguins, Bad Teacher…

Do bom tấn "Transformers 3" được đẩy lịch phát hành lên sớm 2 ngày so với dự kiến ban đầu (29/6) nên tháng 7 này chỉ còn có 5 phim mới chiếu rạp. Cùng chọn ngày công chiếu 15/7 là phần 2 của bộ phim hoạt hình dành cho gia đình “Cars 2” và phim hài “Something Borrowed”. 

“Cars 2” là bộ phim hoạt hình duy nhất ra rạp trong tháng 7 này và cũng là bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất, lên tới 200 triệu USD. Ban đầu Pixar dự định tung “Cars 2 “ra rạp vào mùa Hè 2012 nhưng cuối cùng đã quyết định đẩy lịch phát hành sớm hơn 1 năm.

"Cars 2" ra mắt sớm hơn 1 năm so với dự kiến

“Cars 2” có sự góp mặt của nhiều ngôi sao với vai trò diễn viên lồng tiếng như Owen Wilson, Michael Caine, Emily Mortimer...

“Something Borrowed” là một bộ hài kinh phí thấp do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Hilary Swank làm nhà sản xuất. Tình yêu - tình bạn là đề tài không hề mới của Hollywood nhưng trong bộ phim này sẽ được tiếp cận ở một góc nhìn khác. “Something Borrowed” cho thấy những thứ "mượn tạm" trong cuộc sống, 2 người dành cho nhau với tình yêu đích thực nhưng do e dè đã để mất vào tay của người bạn thân. Phim có sự góp mặt của hai nữ diễn viên xinh đẹp Ginnifer Goodwin và Kate Hudson.

Bộ phim duy nhất ra rạp vào ngày 22/7 là “Mr Popper's Penguins”. Đây là bộ phim mới nhất của diễn viên hài nổi tiếng Jim Carrey. Phim được làm dựa trên cuốn sách dành cho trẻ em cùng tên, kết hợp với thể loại hoạt hình khá độc đáo.

Phim hành động bom tấn vẫn là thể loại không thể thiếu tại các rạp chiếu phim. Và trong tháng 7 này, bộ phim hành động bom tấn duy nhất ra mắt khán giả là “Captain America: The First Avenger”. Đây là tác phẩm thứ 3 chuyển thể từ truyện tranh Marvel được công chiếu tại Việt Nam trong Hè năm nay sau “Thor và X Men: First Class”. Phim có sự tham gia của Chris Evans, ngôi sao của "Fantastic Four" cùng các siêu sao Tommy Lee Jones, Hugo Weaving, Dominic Cooper....

Kế hoạch thực hiện bộ phim này đã bắt đầu hình thành cách nay 14 năm và sau nhiều trục trặc, phải tới tháng 3/2010 phim mới có thể tiến hành tuyển vai và bấm máy vào tháng 6/2010. Bối cảnh của phim trải rộng từ London, Manchester, Liverpool (Anh) đến Los Angeles (Mỹ). Không được thực hiện bằng máy quay 3D nhưng “Captain America: The First Avenger” được chuyển sang định dạng 3D ở giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim hành động phiêu lưu này là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất mùa hè năm nay./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên