Phim Việt đến Toronto

“Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto.

Với tựa tiếng Anh là “Lost in Paradise”, bộ phim Việt Nam “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” vừa lên đường đến Toronto (Canada) để tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 36, diễn ra từ ngày 8 – 18/9.

Với các diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Linh Sơn, Hiếu Hiền…, “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn và đồng viết kịch bản cùng Lương Mạnh Hải. Phim sẽ trình chiếu ở hạng mục Discovery Programme – hạng mục dành cho những tác phẩm hấp dẫn của các đạo diễn triển vọng.

Đây cũng là phim Việt đầu tiên được Fortissimo Films, một trong những nhà phát hành phim hàng đầu thế giới, mua bản quyền phát hành ở thị trường nước ngoài. Phim do hãng Phim Việt, Galaxy Studio, Saiga Films, Saigon Movies Media, Phương Nam phim và HK Film đồng sản xuất. Bộ phim sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 14/10./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên