"Phù thủy bong bóng" Fan Yang sẽ đưa cả vợ con đến Việt Nam biểu diễn

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Phù thủy bong bóng” Fan Yang sẽ đưa cả vợ con đến Việt Nam biểu diễn

VOV.VN - Nghệ sĩ từng 19 lần được nhận kỷ lục Guiness thế giới Fan Yang sẽ cùng gia đình trở lại Việt Nam trình diễn những tiết mục mới lạ và đặc sắc.

Nghệ sĩ Fan Yang nổi tiếng trên toàn thế giới với những danh xưng "Huyền thoại bong bóng", "Phù thủy bong bóng"... Kể buổi trình diễn đầu tiên anh kiếm được tiền là vào năm 1984, giờ đây cái tên Fan Yang đã nổi tiếng trên toàn thế giới bởi môn nghệ thuật độc đáo thổi bong bóng xà phòng.

Trong nhiều năm qua, nghệ sĩ từng 19 lần ghi tên mình vào kỷ lục Guiness thế giới đã thu xếp trở về Việt Nam trình diễn nhiều lần. Không chỉ vậy, anh còn dành thời gian để tham gia các hoạt động từ thiện như tặng quà, biểu diễn miễn phí cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hay khuyết tật tại các trung tâm bảo trợ thiếu nhi ở một số thành phố của Việt Nam.

"phu thuy bong bong" fan yang se dua ca vo con den viet nam bieu dien hinh 1
Fan Yang với những màn trình diễn bong bóng xà phòng độc đáo.

Với Fan Yang, Việt Nam có một vị trí đặc biệt trong trái tim. Tại buổi khai trương khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi Bubble World vào chiều 22/8 tại Hà Nội, nghệ sĩ mang trong mình 2 dòng máu Việt Nam - Hungary chia sẻ: "Tôi luôn tự hào mình mang dòng máu Việt Nam và đã có quãng thời gian được sinh sống ở Hải Phòng. Trong sâu thẳm trái tim tôi luôn hướng về quê hương - nơi mẹ tôi có nhiều kỷ niệm.

Có lẽ chính tình yêu của bà đã gieo cho tôi thêm động lực và sức mạnh để theo đuổi nghệ thuật và hướng về nguồn cội, tạo niềm vui, sự phấn khởi cho những người cùng dòng máu thông qua các tiết mục biểu diễn và hoạt động thiện nguyện".

Fan Yang cũng cho biết thêm, mẹ anh mới qua đời tại Hà Nội, đó là mất mát lớn nhất mà anh từng phải trải qua. Khi còn sống, mẹ Fan Yang luôn muốn anh trở về Việt Nam thật nhiều để biểu diễn, để trở thành người truyền cảm hứng cho ước mơ của các em nhỏ. Đó là lý do mà sắp tới, Fan Yang sẽ trở về Việt Nam thường xuyên hơn.

Clip: Fan Yang trình diễn bong bóng tại khu Bubble world

Anh sẽ có những buổi biểu diễn định kỳ tại khu vui chơi Bubble world vào tối thứ 6, 7, Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/8. Riêng dịp 2/9, nghệ sĩ Fan Yang sẽ có 4 suất diễn với những màn trình diễn có một không hai được anh dày công tập luyện.

Bà Hoài Oanh - đại diện công ty Đông Đô Show - đơn vị đầu tư và đồng hành cùng Fan Yang, cho biết: "Mỗi chương trình biểu diễn sẽ gồm 2 phần: phần 1 là các hoạt cảnh thiếu nhi, phần 2 là thế giới bong bóng Fan Yang. Ngoài ra, sẽ có cả chương trình ảo thuật, giao lưu với các chú hề vui nhộn cùng phần kịch thiếu nhi do nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long... trình diễn".

Cũng theo bà Hoài Oanh, nghệ sĩ Fan Yang tâm huyết cho lần trở lại với các khán giả Việt Nam bởi ông muốn dành tặng những món quà về tinh thần lớn nhất cho các em nhỏ trước khi bắt tay vào những ngày bận rộn và vất vả cắp sách đến trường chuẩn bị một năm học mới đang chờ phía trước.

"phu thuy bong bong" fan yang se dua ca vo con den viet nam bieu dien hinh 2
Fan Yang trong một buổi biểu diễn từ thiện tại Việt Nam.

Hiện tại Fan Yang đang sống cùng vợ (cũng là một người Việt Nam) và hai con (một trai, một gái) tại Canada. Gia đình có 2 sân khấu biểu diễn cố định ở New York (Mỹ) dù hằng năm anh vẫn có những buổi trình diễn thường xuyên vòng quanh thế giới.

Do vậy, để đảm bảo cho các buổi biểu diễn ở Việt Nam được đầy đủ, nghệ sĩ Fan Yang sẽ đưa cả vợ con và những người thân khác trong gia đình đến để biểu diễn. Nghệ sĩ đảm bảo, dù là ai trong gia đình thì cũng sẽ mang đến cho khán giả, đặc biệt là những khán giả nhí những màn trình diễn bong bóng xà phòng đặc sắc.

Nói thêm về dung dịch xà phòng được sử dụng để tạo nên bong bóng, Fan Yang cho biết nó rất an toàn với trẻ em. Loại dung dịch mà anh đang giữ độc quyền công thức đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close