Phùng Bảo Ngọc Vân bị fans bao vây ở sự kiện

Phùng Bảo Ngọc Vân bị fans bao vây ở sự kiện

VOV.VN - Ngọc Vân là một trong những đại diện của tầng lớp thanh niên trẻ được tham gia sự kiện của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 1
Tối qua, 14/10, ‘người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tham dự sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 2
Cô lựa chọn bộ áo dài của thương hiệu Kenny Thái với gam màu cam độc đáo và lạ mắt khiến người đẹp nổi bật giữa rất nhiều đại biểu tham gia sự kiện tối qua.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 3
Bộ áo dài của Ngọc Vân cũng có thiết kế khá lạ mắt với ba tà áo tách biệt nhau ở phía trước được thiết kế với độ dài ngắn khác nhau, mang lại sự bay bổng và thanh thoát cho người đẹp có học vấn ‘khủng’ nhất cuộc thi HHVN 2016.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 4
Sở hữu vẻ đẹp trong sáng và thanh lịch, Ngọc Vân rất hợp với áo dài và cô cũng thường lựa chọn trang phục này để tham dự các sự kiện.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 5
Vốn được mệnh danh là ‘cô gái vàng’ của HHVN 2016 với học vấn ‘khủng’ cùng một nhan sắc xinh xắn, trong sáng; Ngọc Vân nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến của các đại biểu thanh niên tham dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tối qua.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 6
Ngay khi kết thúc chương trình, cô nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh lưu niệm của các bạn trẻ.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 7
Chính sự thân thiện và nhiệt tình của Ngọc Vân đã khiến không khí trở nên gần gũi và náo nhiệt hơn khi chỉ một lúc sau cô bị bao vây bởi hàng chục bạn trẻ.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 8
Được tham gia sự kiện ý nghĩa này, Ngọc Vân cho biết cô cảm thấy tự hào với sức trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam. Cũng với tư cách là một người trẻ hiện đại, Ngọc Vân cho biết cô có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 9
Bản thân Ngọc Vân cũng đang có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội rất ý nghĩa kể từ sau cuộc thi HHVN 2016.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 10
Vừa qua, cô đã dành toàn bộ tiền thưởng từ giải thưởng ‘Người đẹp truyền thông’, đồng thời kêu gọi thêm các nhà hảo tâm để thực hiện chương trình từ thiện ‘Kết nối yêu thương – Nâng bước đến trường’ tại tỉnh Đăk Lăk với các hoạt động: xây nhà tình nghĩa, tặng bàn học, xe đạp, sách vở cho học sinh nghèo.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 11
Trong thời gian tới, Ngọc Vân cho biết cô sẽ còn có nhiều lần quay trở lại Đăk Lăk với tư cách là đại sứ của Lễ hội café Buôn Ma Thuột 2017, đồng thời thực hiện nhiều dự án từ thiện khác.
phung bao ngoc van bi fans bao vay o su kien hinh 12
Người đẹp cũng đang ấp ủ dự án thành lập quỹ từ thiện của riêng mình trong thời gian tới.

Ảnh: Chí Linh

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close