Phút trải lòng của Hoàng Nghiệp

Ca sỹ Hoàng Nghiệp đã có những chia sẻ, trải lòng với thính giả VOVGT trong chương trình “365 Ngày hạnh phúc”.

Cảm xúc 365

Một Hoàng Nghiệp điển trai tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc lại cảm thấy thích thú với cái lạnh miền Bắc mà tuổi thơ chưa từng được trải qua. Cảm xúc rất đời thường của anh có thể xuất hiện trên “365 Ngày hạnh phúc” ngày 13/12. Lạnh quá! Lạnh quá! Hãy cùng Hoàng Nghiệp trải nghiệm cảm xúc ngày đông.

Ngày của tôi

Bạn có biết cùng trong ngày 13/12 có bao nhiêu người sinh nhật như bạn? Thật khó có thể đếm hết được, nhưng một điều chắc chắn rằng họ đều rất hạnh phúc với niềm vui nho nhỏ trong ngày đặc biệt của riêng mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem những người có cùng ngày sinh nhật 13/12 bày tỏ cảm xúc của mình sau đây.

Điều muốn nói

"Trong tiết trời se lạnh xen lẫn với mưa bụi bay bay, anh muốn nói với em rằng: Em à, em còn nhớ lời hứa đầu tiên của chúng mình không? Em không được buồn nhé. Anh xin lỗi! Anh không thể giữ được lời hứa của mình. Tết này anh không thể về nhưng em phải hứa với anh rằng em không được khóc. Xa thế này, anh không thể ở bên cạnh để dỗ dành em. Anh không thể cố như lời hứa anh đã nói với em, nhưng... anh hết cách rồi. Anh không muốn rời xa em, anh muốn ở bên em mãi mãi..."

Tình yêu đôi lứa thì mãi là những cung bậc cảm xúc khác nhau. Câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ trong chương trình “365 Ngày hạnh phúc” hôm nay sẽ là những chia sẻ rất thật của cả hai phía. Các bạn hãy cùng lắng nghe trong câu chuyện tình buồn này, cả 2 cùng giúp nhau vượt qua như thế nào. Hãy lắng nghe và cùng chia sẻ.

Và bạn, bạn cũng có những cảm xúc thật khó nói? Hãy đến với “365 Ngày hạnh phúc” để được chia sẻ, niềm vui nho nhỏ sẽ giúp bạn có những phút giây thật đáng nhớ.

Để tham gia chương trình, các bạn có thể truy cập website 365ngayhanhphuc.vn, vovgiaothong.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900 571 526 và làm theo hướng dẫn./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên