Quyền Linh đã Chán Showbiz

Quyền Linh chán Showbiz?

Trong một bài phỏng vấn gần đây Quyền Linh đã phát biểu: “Nói thẳng tôi đã chán giới giải trí”.

"Khi xưa tôi mong được cả làng biết đến, giờ ra đường ai cũng nhận ra. Tôi đã sống hết mình với hàng trăm vai kịch, rồi phim truyền hình và điện ảnh. Đến khi làm MC, tôi cũng đã “quần là áo lượt” đứng trên những sân khấu hào nhoáng. Hỉ, nộ, ái, ố chưa có gì tôi chưa trải qua nên đến giờ, lửa đam mê với nghề của tôi đã nguội. Tôi thấy mình không còn thích hợp với thế giới này, rút lui để nhường cho giới trẻ”.

Nhiều bạn đọc vô cùng cảm kích trước tuyên ngôn rút lui của MC, diễn viên sạch scandal này. Tuy nhiên, nếu soi trong quá khứ, người ta thấy không ít nghệ sỹ cũng từng hùng hồn tuyên bố rút khỏi giới giải trí vì những lí do khác nhau.

Nghệ sĩ Quyền Linh.

Điển hình như Cao Thái Sơn, từng dọa dẫm: “Sức của tôi cũng có giới hạn, nếu một ngày nào đó tôi không còn đủ sức để đứng dậy thì tôi cũng sẽ rút lui khỏi showbiz Việt và không bao giờ còn ai nghe thấy Cao Thái Sơn ở Việt Nam nữa”. Thế mà rồi, cái tên Cao Thái Sơn vẫn xuất hiện đều đều, ra album đều đều.

Còn một cái tên nữa, chắc khán giả không thể quên là Lý Nhã Kỳ. Hai năm trước cô bất ngờ chia sẻ trong bức thư gửi báo chí: “Tính đến hôm nay, thấm thoắt cũng đã 7 năm kể từ ngày Kỳ bước chân vào showbiz với biết bao nhiêu hồi hộp, bỡ ngỡ như bước vào mối tình đầu tiên”.

 Và người đẹp quyết định chia tay “tình đầu”: “Từ nay trở đi, Kỳ sẽ được báo chí, công chúng nhìn nhận về mình như một người bình thường, đừng xem Kỳ như một nghệ sỹ, nhất cử nhất động trong cuộc sống đều bị soi xét như trên sàn diễn.

Kỳ muốn được xem là một người bình thường như bao người khác trong những hoạt động mới, sẽ chỉ là một người bạn giản đơn, luôn đồng hành cùng mọi người trong những công tác xã hội”.

Vừa trở về từ Cannes, được báo chí quốc tế công kênh như “Diana Việt Nam” lại nghe cô Kỳ đã xác nhận tham gia thảm đỏ chương trình “Đêm hội chân dài”. Xem ra cái sự “chán” của “sao” ta cũng thất thường như thời tiết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close