"Sao mai" Lê Anh Dũng lên chức bố

Bà xã Hoà Trinh vừa hạ sinh quý tử chiều ngày 22/7, “sao mai” Lê Anh Dũng đã tíu tít nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp thông báo tin vui.

“Tôi đã lên chức bố. “Tiểu Hổ” chào đời nặng 3,5kg”, giải nhất dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2007 chia sẻ.

Bạn bè thân thiết của Lê Anh Dũng như Tùng Lâm, Thành Lê, Xuân Hảo… đều gửi lời chúc mừng khi nhận được tin nhắn thông báo “sự kiện trọng đại” từ nam ca sĩ này. Bà xã của ca sĩ Lê Anh Dũng, MC Hoà Trinh đã sinh thường một bé trai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Em bé nặng 3,5 kg và theo miêu tả của Lê Anh Dũng thì “cu cậu giống bố như đúc”.

Vợ chồng “Sao Mai” quyết định đặt tên cho con trai đầu lòng là Lê Trung Kiệt với ý nghĩa mong con sẽ trở thành người trung trực và kiệt xuất.

Vợ chồng ca sỹ Lê Anh Dũng vui mừng đón đứa con đầu lòng

Ca sĩ Dương cầm thu không em cho biết, sức khoẻ hiện tại của Hoà Trinh khá tốt nên khả năng sẽ xuất viện sớm. Anh cũng mong đưa hai mẹ con về nhà để tiện nghỉ ngơi và chăm sóc. Niềm háo hức xen lẫn cảm giác khác lạ của người lần đầu tiên được làm bố khiến ca sĩ này không giấu nổi nụ cười mừng rỡ.

Trước đó, thông tin bà xã mang bầu được Lê Anh Dũng chia sẻ từ tháng 2/2011, khi Hoà Trinh mang bầu được 4 tháng và vợ chồng cô thấy còn quá sớm để chọn tên cho con.

Lê Anh Dũng nói, bước ngoặt ý nghĩa trong cuộc đời này sẽ là động lực để anh sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian tới./.

Viết bình luận