Siêu mẫu Hà Anh cảm thấy an toàn khi bên cạnh Hoàng Long

Siêu mẫu Hà Anh cảm thấy an toàn khi “bên cạnh” Hoàng Long

VOV.VN - Tập 1 "Vua đầu bếp" lên sóng tối 22/10 đã chứng kiến sự chạm trán nảy lửa của nhóm người nổi tiếng – Hà Anh, Hoàng Long, Thu Hằng và Đức Vĩnh.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 1
Trong thử thách chia đội đầu tiên, Hà Anh là người nhanh nhất đoán được nguyên liệu Capers – còn gọi là nụ bạch hoa trong trạng thái bịt mắt, điều đó tạo cho Hà Anh lợi thế được lựa chọn 1 trong 3 người còn lại vào đội của mình.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 2
Chính vì đây là lần đầu được thể hiện khả năng trong một căn bếp chuyên nghiệp “vòng đầu em chưa biết là sẽ đối đầu với thử thách gì, rất là hồi hộp” nên Hà Anh tính toán rất kỹ “em chọn sự an toàn, điều đó tốt hơn cho em và em chọn Hoàng Long”.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 3
Vậy là trong vòng thi đồng đội, đội đỏ – Hà Anh và Hoàng Long sẽ cùng thi đấu với đội xanh – Thu Hằng và Đức Vĩnh.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 4
Một điều thú vị trong tuần này chính là đề bài của mang tính ẩn dụ từ ban giám khảo.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 5
Cả 4 người mẫu đều bất ngờ và rất thích thú khi biết được đề bài từ giám khảo Tịnh Hải “Tình yêu đầu tiên của bạn đối với ẩm thực”.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 6
Không mất quá nhiều thời gian để thảo luận, đội xanh đã quyết định nấu “Bò Úc phi lê áp chảo” – một món sở trường của Đức Vĩnh.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 7
Trong khi đó, đội đỏ lại quyết định nấu món liên quan đến kỷ niệm tuổi thơ của Hà Anh đó là “Cánh gà rim nước mắm và canh gà lá giang”.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 8
Cũng chính vì theo đuổi an toàn ngay từ đầu nên đội đỏ đã đồng thuận trong phân chia công việc. Hà Anh sẽ ướp và nêm nếm trong khi Hoàng Long sẽ “phụ bếp” và giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ .
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 9
Anh cũng cũng đặt hết lòng tin và người bạn cùng chơi vì“Hà Anh rất là bản lĩnh, mình thấy sự sắp xếp công việc rất hợp lý, mình đã may mắn được vào đội của Hà Anh”.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 10
Trái ngược với sự tập trung và phối hợp nhịp nhàng của đội đỏ thì đội xanh lại bắt đầu có những mâu thuẫn.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 11
Dù biết “Thu Hằng là một người em rất thân và hiểu nhau” nhưng Đức Vĩnh lại cảm thấy sự không ăn ý trong cách sơ chế các nguyên liệu, anh “cảm thấy có điều gì đó không khớp, ví dụ như cắt chưa đúng ý Vĩnh”.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 12
Tuy vậy cả hai đều rất bình tĩnh, dù rất khác nhau trong cách nấu nướng như cả hai người mẫu đều không to tiếng, thậm chí Thu Hằng cũng không muốn để cho BGK nhìn ra những bất đồng.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 13
Cuối cùng, sự thông minh cũng như chiến lược của Hà Anh, món "Cánh gà rim nước mắm" đã giúp cho đội đỏ giành chiến thắng món "Bò Úc áp chảo" của đội xanh trong thử thách kỹ năng đồng đội.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 14
Thất bại trước đội đỏ trong phần thi đồng đội, Đức Vĩnh và Thu Hằng phải thực hiện thử thách kỹ năng đầy áp lực mà giám khảo Tuấn Hải đưa ra, đó là món "Cá hồi lạnh sốt tartar".
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 15
Tuy phải ra về vì Thu Hằng quá chuyên nghiệp nhưng Đức Vĩnh vẫn quyết không bỏ cuộc và sẽ quyết tâm đi thi lại vì anh cảm thấy “rất vui” khi được nấu nướng trong căn bếp của "Vua đầu bếp".
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 16
Đều là những người mẫu nổi tiếng với lịch trình làm việc làm việc bận rộn, thế nhưng sự xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh, Đức Vĩnh, Hoàng Long và Thu Hằng với niềm đam mê, kỹ thuật nấu ăn tốt, sự am hiểu và trải nghiệm về ẩm thực đa dạng đã khán giả không khỏi bất ngờ.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 17
Đặc biệt những câu chuyện đầy cảm xúc đằng sau mỗi món ăn được thực hiện trong căn bếp của Vua đầu bếp chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho mỗi khán giả theo dõi chương trình.
sieu mau ha anh cam thay an toan khi "ben canh" hoang long hinh 18
Chia tay Đức Vĩnh, Hà Anh, Hoàng Long và Thu Hằng sẽ chính thức bước vào vòng thi tiếp theo, hứa hẹn không kém phần cam go và hấp dẫn ở tập 2 của "Vua đầu bếp", được phát sóng vào lúc 20h00 chủ nhật, ngày 29/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close