Siêu mẫu Lan Khuê lọt vào top 5 Giải thưởng châu Á

VOV.VN - Giải thưởng thời trang châu Á (Asian Fashion Award) được coi như Oscar của ngành thời trang châu Á.

Siêu mẫu châu Á 2012, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê cùng người make up Thông Bảo đã chính thức lọt vào top 5 bình bầu hạng mục người mẫu nữ và make up của giải bình bầu Nghệ sĩ châu Á 2013.

Sáng 27/10, Lan Khuê và Thông Bảo đã lên đường tới Hàng Châu (Trung Quốc) tham dự chương trình giải thưởng châu Á từ 27 - 31/10.

Giải thưởng thời trang châu Á (Asian Fashion Award) được coi như Oscar của ngành thời trang châu Á. Giải được Hiệp hội thời trang châu Á tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp nổi bật cho ngành thời trang cũng như có những thành tích nổi bật trong ngành thời trang châu Á.

sieu mau lan khue lot vao top 5 giai thuong chau a hinh 1
Siêu mẫu Lan Khuê

Năm 2013, ngành thời trang Việt Nam vinh dự được BTC lựa chọn ra 3 gương mặt đại diện là Lan Khuê đại diện người mẫu nữ, Thông Bảo đại diện cho make up và Quỳnh Paris đại diện cho nhà thiết kế tranh giải tại các hạng mục với các nước trong khu vực.

Lan Khuê từng xuất sắc giành giải 3 siêu mẫu châu Á 2012 (giải quốc tế cao nhất đến thời điểm này đối với nghành thời trang Việt Nam) và giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013.

sieu mau lan khue lot vao top 5 giai thuong chau a hinh 2
Make up Thông Bảo

Thông Bảo, trang điểm gia uy tín trong nghề và là sự lựa chọn của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt Nam như: Á hậu Trương Tri Trúc Diễm, siêu mẫu châu Á Lan Khuê, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh, người mẫu Hoàng Thuỳ, diễn viên Hồng Ánh... Nhiều năm nay anh cũng là người trang điểm được Đài truyền hình TP HCM - HTV tin tưởng trao trọng trách trang điểm cho nhiều chương trình của Đài.

Đêm trao giải (30/10) sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc và trên 50 kênh truyền hình địa phương khác cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á và thế giới.

Sự góp mặt của hai gương mặt đại diện Việt Nam trong lễ trao giải nghệ sĩ châu Á sẽ là niềm tự hào của thời trang Việt Nam./.

Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Danh tính lái xe Audi Q5 đâm liên hoàn trên đường phố Hà Nội
VOV.VN - Danh tính lái xe Audi Q5 được cơ quan công an xác định ngay trong sáng 13/11.
VOV_AllPage