Siêu mẫu quy tụ đêm “Thời trang & đam mê”

Đêm diễn có sự thạm dự của các siêu mẫu Thanh Hằng, Kim Minh, Ngọc Quyên, Thanh Hoài, Bích Trâm, Thùy Dương, Hoàng Thùy, Trà My…

Tối 17/5, Tuyết Lan đã trở thành tâm điểm của chương trình “Thời trang & đam mê” trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn thương hiệu thời trang Valenciani. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang…

Xuất hiện rất ấn tượng và là gương mặt mở màn, kết màn của phần trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Adrian Anh Tuấn, Tuyết Lan thật sự sang trọng, cuốn hút trong những mẫu trang phục chất liệu ren.

Tuyết Lan còn nhận được những lời khen “có cánh” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ngay trên sân khấu chính của “Thời trang & đam mê”.

“Tôi lựa chọn Tuyết Lan là đại diện cho thương hiệu thời trang Valenciani không chỉ vì cô là một trong những người mẫu bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện và là đại diện tiêu biểu cho thế hệ người mẫu tiếp theo tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế. Ở Tuyết Lan còn toát lên vẻ sang trọng, dễ gần, dễ mến và một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, tôi cũng muốn những khách hàng của mình khi khoác trên mình những bộ trang phục của Valenciani cũng sẽ tôn người mặc lên như những hình ảnh của Tuyết Lan” - Adrian Anh Tuấn chia sẻ.

Buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy. Cô cũng được nhà thiết kế Giao Linh lựa chọn để vào vị trí vedette xuất hiện đầu và cuối phần trình diễn. Hoàng Thùy nhận được rất nhiều những tràn pháo tay của khán giả mỗi lần xuất hiện.

Cô gái quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2011 giờ đã trở thành gương mặt quen thuộc trên những sàn diễn lớn. Thần thái và biểu cảm của Hoàng Thùy thật sự thu hút, lôi cuốn người xem vào từng bước chân trên sàn catwalk.

NTK Adrian Anh Tuấn dùng những lời khen “có cánh” để nói về Tuyết Lan

Ngoài ra, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang rất nổi bật với chiều cao ấn tương và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Phần trình diễn của Trà My và Thùy Trang cũng là những màn trình diễn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả có mặt tại khán phòng tối 17/5.

Đêm diễn còn có sự tham dự của các siêu mẫu Thanh Hằng, Kim Minh, Ngọc Quyên, Thanh Hoài, Bích Trâm, Thùy Dương…

Việc xuất hiện trong những show diễn thời trang lớn trong nước cùng các những người mẫu có nhiều kinh nghiệm trong nghề trong một thời gian ngắn có thể  xem là một thành công rất lớn mà các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2011 đã đạt được.

Họ đã biến ước mơ của mình thành hiện thực và khẳng định được bản lĩnh của mình trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Khởi đầu với Vietnam’s Next Top Model là một thuận lợi đối với tất cả những cô gái trẻ.

Hiện tại, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chính thức khởi động mùa giải mới hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị và tiếp tục sẽ tìm kiếm được những người mẫu tiềm năng tiếp theo của Việt Nam./.

Hình ảnh đêm diễn:

Tuyết Lan trong trang phục của NTK Lê Quý Khánh

Tuyết Lan đã trở thành tâm điểm của chương trình “Thời trang & đam mê” trong bộ sưu tập của NTK Adrian Anh Tuấn thương hiệu thời trang Valenciani

Buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy

Cô cũng được nhà thiết kế Giao Linh (bên phải) lựa chọn để vào vị trí vedette xuất hiện đầu và cuối phần trình diễn

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Trà My

 Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2011 Thùy Trang

Ngoài ra, đêm diễn còn có sự tham dự của các siêu mẫu kỳ cựu của Việt Nam: Thanh Hằng...

Ngọc Quyên

Kim Minh

Thanh Hoài

Thùy Dương