Siêu mẫu sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ

VOV.VN - Với cặp chân dài lên tới 1,25m, Lauren William, người mẫu đến từ thành phố Houston, Texas đang giữ kỷ lục là cô gái có đôi chân dài nhất nước Mỹ.

Trong năm 2013, Brooke Banker, một người mẫu đến từ New York đã tự nhận mình là cô gái có đôi chân dài nhất nước Mỹ với 47 inches (1,19m). Tuy nhiên, người mẫu Lauren William ở Houston, Texas, Mỹ mới là người thực sự giữ danh hiệu đó với cặp chân dài tới 49 inches (1,25m).

sieu mau so huu doi chan dai nhat nuoc my hinh 1
Brooke Banker từng nổi tiếng khi tự nhận mình có đôi chân dài nhất nước Mỹ năm 2013.
sieu mau so huu doi chan dai nhat nuoc my hinh 2
Người mẫu Lauren William mới thực sự có đôi chân dài nhất nước Mỹ với 1,25m.

Lauren William năm nay 26 tuổi, từng là thành viên đội bóng chuyền nữ ở đại học. Với đôi chân dài miên man, người đẹp cũng sở hữu chiều cao đáng mơ ước: 1,93m. Thân hình đẹp cùng gương mặt ưa nhìn, Lauren William từng được các nhãn hàng danh tiếng như Nike, hay các thương hiệu thời trang thể thao, đồ bơi nổi tiếng chọn làm mẫu. Ngoài ra, Lauren còn làm chuyên gia giáo dục tại một viện bảo tàng dành cho trẻ em ở thành phố Houston. Cô gái chân dài còn có sở thích đi du lịch.

sieu mau so huu doi chan dai nhat nuoc my hinh 3

sieu mau so huu doi chan dai nhat nuoc my hinh 4

Lauren William chia sẻ: “Thật thú vị khi tôi là cô gái sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ. Tôi không nghĩ rằng đôi chân dài lại có ý nghĩa lớn như vậy, nhưng thực sự tôi cảm thấy rất vui”.

“Đôi chân của tôi thường xuyên là chủ đề chính trong câu chuyện của mọi người, họ tự hỏi không biết chiều cao của tôi là bao nhiêu, hay độ dài đôi chân của tôi như thế nào… Và tôi để lại ấn tượng với mọi người nhờ đôi chân dài của mình. Bạn bè đều nói rằng tôi quả là một cô gái may mắn”, Lauren chia sẻ thêm.

sieu mau so huu doi chan dai nhat nuoc my hinh 5

sieu mau so huu doi chan dai nhat nuoc my hinh 6
Lauren có chiều cao vượt trội so với bạn bè.

Chiều cao vượt trội và đặc biệt là cặp chân dài của Lauren được thừa hưởng từ bố mẹ và cặp chị em sinh đôi. Tất cả đều có chiều cao trên 1,8m. Sở hữu đôi chân dài quá khổ tuy thú vị, nhưng cũng khiến Lauren gặp nhiều bất tiện, nhất là khi chọn mua quần áo. Mặc dù vậy, cặp chân dài miên man của Lauren William cũng là niềm mơ ước của nhiều cô gái./.

Hà Phương/VOV.VN Theo DailyMail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“VOV sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD nhưng các đơn vị cần ghi nguồn“
VOV.VN - Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ, VOV sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD 2018 nhưng các đơn vị cần ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng từ VOV.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x