“Snow & Light Festival” lần đầu tiên xem tuyết rơi ở Hà Nội

(VOV) - “Snow & Light Festival” diễn ra trong khuôn viên ngoài trời, tầng 1, tòa nhà Keangnam Landmark72 từ nay đến ngày 17/3/2012.

Với 3 khu vực lễ hội chính: Khu trang trí, Khu sự kiện và Khu vui chơi giải trí, người xem đến với "Snow & Light Festival" sẽ được đón tuyết rơi lần đầu tiên tại Hà Nội, thưởng thức khung cảnh lãng mạn và có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Điểm nhấn của festival là khu trang trí theo chủ điểm mùa đông của lễ hội với mô hình: Lâu đài Ước mơ, Tháp Pha lê, Con đường Hy vọng, Rừng Tình yêu, Giếng ước, Cỗ xe Cổ tích và đặc biệt là cây thông Giáng sinh lộng lẫy.

Lâu đài ước mơ - khu vui chơi dành cho trẻ em


Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ tạo tuyết của Hàn Quốc, con đường Hy vọng sẽ lung linh với những bông hoa tuyết trắng rơi nhè nhẹ đưa người xem bước vào Lâu đài Ước mơ và Tháp Pha lê huyền ảo.

Ở nhiều nơi trên thế giới, người ta thường rủ nhau bộc bạch điều ước bên giếng nước mát lành, rồi ném một đồng tiền xuống giếng và tin rằng điều ước sẽ được thực hiện. Tại "Snow & Light Festival", Giếng Ước cũng sẽ giúp người xem thực hiện ước mơ đó.

Ngoài ra, trong 99 ngày diễn ra "Snow & Light Festival", còn có nhiều sự kiện khác. Trẻ em, các bạn tuổi teen sẽ được dành riêng một Khu vui chơi, giải trí với nhiều trò chơi tương tác vui nhộn. Người chơi sẽ có cơ hội chiến thắng và có được những phần quà thú vị. Đây cũng là khu giải trí để mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn ngắm cảnh đài phun nước được chiếu sáng huyền ảo./.