Tại sao Công nương Kate Middleton không bao giờ sơn móng tay?

VOV.VN - Có gu thời trang đẳng cấp đã trở thành biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh nhưng tại sao Kate Middleton không bao giờ vẽ móng tay?

Sơn móng tay với những họa tiết và màu sắc độc đáo không còn là điều xa lạ với phái đẹp. Tuy nhiên, đối với một thành viên Hoàng gia Anh như Kate Middleton, sơn móng tay lòe loẹt là một điều cấm kỵ.

Nói không với bộ sưu tập những màu sơn móng tay sặc sỡ, lòe loẹt là yêu cầu trước tiên đối với những quý bà trong Hoàng gia Anh. 

Kate Middleton không bao giờ sơn móng với những màu sắc quá đậm 

Theo tạp chí OK! giải thích rằng sơn móng tay hoặc móng tay giả không nằm trong những nghi thức của Hoàng gia Anh.

Trở thành một thành viên của gia đình Hoàng gia Anh, đồng nghĩa với việc bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn mong muốn. Thế nhưng, những quy tắc và nghi thức của gia đình là điều bạn phải nghiêm túc tuân theo. Và đối với Công nương xứ Cambridge, Kate luôn cắt tỉa móng tay rất gọn gàng. Nếu có, cô không bao giờ sơn móng với những màu sắc quá đậm mà chỉ là màu hồng nhạt tự nhiên./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mê mẩn thời trang bà bầu của Công nương Kate Middleton

VOV.VN - Dù đang trong thời kỳ mang thai nhưng phong cách thời trang thanh lịch, quý phái của Kate Middleton vẫn "hạ gục" ánh nhìn người khác.

Công nương Kate Middleton lần đầu xuất hiện sau khi công bố mang bầu

VOV.VN - Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 3 và vừa trải qua thời kỳ ốm nghén mệt mỏi nhưng Công nương Kate Middleton vẫn rạng ngời khi xuất hiện.

Ngỡ ngàng với trang phục bình dân của Công nương Kate Middleton

VOV.VN - Công nương Kate Middleton nổi tiếng có phong cách thời trang vô cùng thanh lịch và cuốn hút và là một tín đồ chính hiệu của hãng thời trang Zara.

Tin cùng chuyên mục