Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần hoà giọng ở "Chào 2020"

Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần hoà giọng ở “Chào 2020“

VOV.VN -"Chào" – VTV Newyear Concert là một bữa đại tiệc âm nhạc và chủ nhân của bữa tiệc đó chính là những giọng ca, những nghệ sỹ biểu diễn hàng đầu Việt Nam.

Một năm mới đến, VTV lại gửi tới khán giả cả nước chương trình nghệ thuật đặc biệt "Chào" - VTV Newyear Concert với thông điệp "Sắc màu hy vọng" sẽ phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1. Khán giả sẽ được đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau ở Việt Nam và nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nga, CH Séc…, được nghe câu chuyện về niềm hy vọng ở khi bức tường Berlin sụp đổ, được tìm hiểu con đường đến với nhạc kịch Broadway, hay tham gia 1 lớp học mang tên "Nhạc viện đồng quê" ở 1 vùng quê nghèo…

thanh lam, hong nhung, ha tran hoa giong o "chao 2020" hinh 1
Noo Phước Thịnh và Đức Tuấn.

"Chào" – VTV Newyear Concert là một bữa đại tiệc âm nhạc và chủ nhân của bữa tiệc đó chính là những giọng ca, những nghệ sỹ biểu diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Lần đầu tiên 3 giọng ca diva Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần kết hợp trên sân khấu Chào với 1 bản mashup sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả.

thanh lam, hong nhung, ha tran hoa giong o "chao 2020" hinh 2
Tùng Dương.

Trong khi đó, Tùng Dương với ‘We are the champions’ trên một sân khấu rực lửa sẽ giúp chúng ta sống lại cảm giác chiến thắng tại Sea Games. Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên góp mặt tại "Chào" sẽ có màn song ca ấn tượng với Đức Tuấn với 1 ca khúc cũng rất khác của phong cách thường ngày của anh. Mỹ Tâm lựa chọn ca khúc có thể coi là chủ đề của chương trình ‘Khát vọng’ trong khi Uyên Linh năm thứ 2 liên tiếp tại "Chào" thể hiện 1 ca khúc tiếng Anh – True Colors, mang lại không khí sâu lắng. Ở chiều ngược lại, với mashup Fireworks và Roar, Hà Hồ khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy.

thanh lam, hong nhung, ha tran hoa giong o "chao 2020" hinh 3
Mỹ Tâm.
thanh lam, hong nhung, ha tran hoa giong o "chao 2020" hinh 4
Sân khấu của Chào – VTV Newyear Concert vô cùng hoành tráng.

"Chào 2020" còn quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu như Quang Dũng, Thu Minh, Phương Linh, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương, Lân Nhã, Vũ Thắng Lợi, Oplus…/.

 

   

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close