Thanh Lam - Mỹ Linh cùng "Cầm tay mùa hè"

Liveshow "Cầm tay mùa hè" của 2 diva Thanh Lam - Mỹ Linh sẽ diễn ra trong 2 đêm 9-10/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Liveshow "Cầm tay mùa hè" với sự tham gia của Thanh Lam - Mỹ Linh đã làm "nóng" showbiz trong suốt 2 tuần qua. Đây có thể coi là sự kiện đặc biệt, khi lần đầu tiên trong lịch sử nhạc nhẹ Việt Nam đương đại, 2 diva hàng đầu "cầm tay" nhau hát trên sân khấu trong một liveshow.

Giọng hát cuồn cuộn lửa và chưa bao giờ có dấu hiệu chững lại của Thanh Lam sẽ hòa quyện với những cảm xúc nồng nàn yêu đương, viên mãn của Mỹ Linh tại không gian âm nhạc sang trọng nhất: Nhà hát lớn Hà Nội.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sô diễn, cả 2 diva cùng ban nhạc đã tạp thời khép lại tất cả các công việc khác để dành toàn tâm, toàn ý cho việc tập luyện được diễn ra tại studio của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Đệm cho 2 diva là 2 nửa của 2 ban nhạc nổi tiêng: Ban nhạc Anh Em gồm nhạc sỹ Anh Quân, Quốc Bình, Tuấn Nam. Ban nhạc Phương Đông do nhạc sỹ Quốc Trung làm thủ lĩnh cùng với ghita Thanh Phương, Kiên Quyết. Ban nhạc do Quốc Trung chỉ huy và phụ trách phần phối khí.

Được biết, có một số ca khúc mới của Quốc Trung và Anh Quân sẽ được 2 diva thể hiện trên sân khấu. Bên cạnh đó là những bài hát quen thuộc như: Đố tình, Mây trắng bay về, Làm quen, Vẫn hát lời tình yêu.... sẽ được vang lên bởi sự hoán đổi giữa hai diva. Đặc biệt, những màn song ca chính là điểm nhấn quan trọng tạo sức hút mãnh liệt nhất cho công chúng.
 
Live "Cầm tay mùa hè" của 2 diva Thanh Lam - Mỹ Linh sẽ diễn ra trong 2 đêm 9-10/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội./.