Diva Thanh Lam cùng chồng cũ gây quỹ hỗ trợ Trần Lập chiến đấu ung thư

Thanh Lam và chồng cũ cùng “thắp lửa” gây quỹ hỗ trợ Trần Lập

Diva Thanh Lam và nhạc sỹ Quốc Trung sẽ cùng chung tay để gây quỹ hỗ trợ ca sỹ Trần Lập và nhiều bệnh nhân ung thư.

Ngày 4/11/2015, ca sỹ, nhạc sỹ Trần Lập của nhóm Bức Tường thông báo bị ung thư đã tạo nên một làn sóng thông tin gây bàng hoàng trong xã hội, trong lòng những người yêu nhạc, yêu Bức Tường và nghệ sỹ Trần Lập.

Nhiều ngôi sao nghệ sỹ, bạn bè và toàn xã hội đã chia sẻ, động viên trên mạng xã hội ở mức độ chưa từng thấy. Nhiều tổ chức, cá nhân đã đề nghị các hình thức hỗ trợ, giúp đỡ Trần Lập. Đã có một đêm nhạc ủng hộ Trần Lập vừa diễn ra vào tối 10/12/2015 do các Rocker hàng đầu TP. HCM tổ chức.

Trần Lập và các thành viên của ban nhạc Bức Tường trong một buổi gặp gỡ gần đây.

Với mong muốn có thể hỗ trợ Trần Lập nhiều hơn bằng vật chất và tinh thần, vào ngày 16/1/2016 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), các thế hệ thành viên Bức Tường cùng các nghệ sỹ tên tuổi như: nhạc sỹ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Guitarist Trần Thanh Phương, MC Vũ Anh Tuấn, nghệ sỹ Dũng “câm”… sẽ tổ chức 1 liveshow “Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa” với sự hiện diện của các nhóm Rock hàng đầu: Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire, nhóm ca Oplus và các ca sỹ: Hồng Nhung, Thanh Lam, Trần Thu Hà , Siu Black, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Mai Quốc Việt, Hà Okio, Tuấn Khanh, Dương Hoàng Yến, Y Garia… và ngày càng nhiều các nghệ sỹ sẽ tham gia để “tiếp lửa” cho Trần Lập cũng như các bệnh nhân ung thư ở khắp các vùng đất khác và truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến xã hội.

diva thanh lam cung chong cu  gay quy ho tro tran lap chien dau ung thu hinh 2

diva thanh lam cung chong cu  gay quy ho tro tran lap chien dau ung thu hinh 3
Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của Thanh Lam, Hồng Nhung và Tùng Dương. Đạo diễn Quốc Trung cũng góp mặt với vai trò đạo diễn.

Đây sẽ là một liveshow từ thiện có quy mô lớn nhất mở đầu cho năm 2016, ngoài mục đích hỗ trợ Trần Lập và các bệnh nhân ung thư, đêm nhạc còn góp tiếng nói cảnh báo “đại dịch ung thư” đang cướp đi sinh mạng của gần 80.000 người tại Việt Nam mỗi năm và cổ vũ cho thái độ sống nhân ái, có trách nhiệm trong một xã hội mà sự vô cảm đang ở mức báo động.

Toàn bộ khoản tiền thu được từ đêm nhạc sẽ dùng để hỗ trợ Trần Lập và một số bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close