Vogue Italy “chơi lớn” đưa 100 nhân vật lên trang bìa số tháng 9

VOV.VN - VOV.VN -Số báo tháng 9 của Vogue Italy mang ý nghĩa tái sinh, tôn vinh tính đa dạng về màu da, sắc tộc và vị trí của con người trong xã hội.

Mới đây, tạp chí Vogue Italy công bố trang bìa số tháng 9 đặc biệt. Đây là số báo quan trọng nhất trong năm của các tạp chí thời trang quốc tế bởi đây là thời điểm giao mùa giữa các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới. 

Với chủ đề chung "Hope" (Hy vọng), Vogue Italy đã thực hiện dự án đặc biệt với 100 nhân vật khác nhau là những người nổi tiếng trong giới thời trang như siêu mẫu Bella Hadid, con gái Cindy Crawfords,... cho đến những người bình thường trong xã hội. Không diện những bộ cánh lộng lẫy, trong những concept sắp đặt sẵn, thay vào đó mỗi người chọn thiết kế của Prada để bản thân cảm thấy thoải mái và tạo dáng tự nhiên. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mark Borthwick. 

100 con người, 100 câu chuyện được thể hiện ở 100 trang bìa. Tất cả hội tụ để cất lên tiếng nói của chính mình, cùng nhau vượt qua khó khăn, dũng cảm đương đầu với nghịch cảnh. 

Số báo tháng 9 của Vogue Italy mang sứ mệnh tái sinh, tôn vinh sự đa dạng về sắc tộc cũng như vị trí của con người trong xã hội. Tổng biên tập của tờ Vogue Italy - Emanuele Farneti chia sẻ: "Hồi tháng 4, chúng tôi quyết định để trang bìa trắng bởi im lặng chính là thông điệp về sự tôn trọng và giữ gìn. Bây giờ, sau khi chiêm nghiệm ra nhiều thứ trong cuộc sống, chúng tôi quyết định lên tiếng bằng dự án đặc biệt với câu chuyện từ 100 nhân vật nhằm chia sẻ về niềm hy vọng cho một khởi đầu mới"./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

“Chị đại” Kim Hee Sun trẻ trung, thần thái trên bìa tạp chí Vogue

VOV.VN - Ở tuổi 43, Kim Hee Sun vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vóc dáng thon gọn, gương mặt trẻ trung đầy thần thái trên bìa tạp chí Vogue.

Victoria Beckham nóng bỏng trên bìa tạp chí Vogue

VOV.VN - Victoria Beckham khoe đường cong nóng bỏng, cuốn hút khi trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Vogue mới đây.

Irina Shayk khoe thân hình đẹp như tạc tượng trên bìa tạp chí Vogue

VOV.VN -Irina Shayk xuất hiện gợi cảm trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 8/2019 sau khi chia tay Bradley Cooper.

Tin cùng chuyên mục