Thót tim với màn diễn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Tìm kiếm tài năng Anh

VOV.VN - Hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp khiến khiến giám khảo và khán giả thót tim tại sân khấu Britain’s Got Talent 2018.

Trong tập 1 cuộc thi Britain’s Got Talent màn trình diễn của hai anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam - Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. 

Suốt màn trình diễn gần 5 phút, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến toàn thể những người có mặt tại trường quay không thể rời mắt.

thot tim voi man dien cua quoc co quoc nghiep tai tim kiem tai nang anh hinh 1
Tiết mục của hai anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent. Ảnh: ITV

Tiết mục của hai anh em "họ Giang" nhận được nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo. Nữ ca sĩ Alesha Dixon nhận xét: “Đây là một trong những tiết mục vòng loại gây phấn khích nhất mà tôi từng được xem”.

MC truyền hình Amanda Holden không giấu được sự hào hứng: “Tim tôi chỉ trực bắn ra ngoài. Tôi không biết các bạn tìm đâu ra nhiều sức mạnh như vậy?”.

Giám khảo - nhà sản xuất chương trình truyền hình Simon Cowell khen ngợi: “Đối với tôi, xem tiết mục này của các bạn như đang xem thi đấu ở Thế vận hội Olympic vậy, không phải là tham gia một cuộc thi tài năng nữa. Tôi sẽ nhớ phần thi của các bạn trong suốt cuộc đời mình”./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: BGT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x