Thúy Ngân tỏa sáng tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2011

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2011, Lê Huỳnh Thúy Ngân được các đài truyền hình bình chọn là một trong số những người đẹp đáng chú ý.

Cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2011 diễn ra tại Tây An - Trung Quốc từ ngày 13/12 đến 29/12. Người đẹp Thúy Ngân sinh năm 1991 với chiều cao 1m73 và số đo hình thể khá chuẩn 90-62-93 cm, có khuôn mặt rất ăn hình và nụ cười rạng rỡ. Hiện, cô đang là sinh viên Trường Đại Học Sân khấu điện ảnh Tp. HCM.Người đẹp cũng đã tham gia khá nhiều các cuộc thi trong nước và đã đạt các giải thưởng: Hoa khôi 2009 TP Mỹ Tho, Á Khôi 1 Hoa khôi Trang sức 2009, Người đẹp hình thể của cuộc thi Hoa khôi Trang Sức 2009, Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Thúy Ngân cũng đã đóng khá nhiều phim như: Đại gia không chồng, Theo dấu hương xưa, Người mẫu, Màu của tình yêu, Trái tim sám hối…
 
Chèn chú thích ảnh vào đây
Để chuẩn bị cho cuộc thi, Thúy Ngân được sự hỗ trợ lớn và nhiệt tình từ NTK Long Dũng - người đã thành công trong thiết kế Trang phục dân tộc của Á Vương Manhunt Trương Nam Thành và Trúc Diễm. Anh sẽ tiếp tục tài trợ Trang phục dân tộc cho Thúy Ngân với ý tưởng “Lửa thiêng cao nguyên”. Bên cạnh đó NTK Long Dũng và Chung Thanh Phong, Việt Hùng, Tuấn Hải cũng chuẩn bị rất nhiều trang phục dạ hội, áo dài để Thúy Ngân sử dụng trong cuộc thi.
Cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 đã chính thức diễn ra tại Tây An (Trung Quốc).
 
Dự kiến sẽ có khoảng hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ dự thi năm nay. Trong những ngày vừa qua, các thí sinh đầu tiên đã tham gia hoạt động chụp ảnh và tham quan một số địa điểm ở Tây An.
 
Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Lê Huỳnh Thúy Ngân tại Tây An - Trung Quốc trong cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2011 bên cạnh các người đẹp khác:
Thúy Ngân bên cạnh người đẹp Trung Quốc - nước chủ nhà tổ chức cuộc thi
Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2011 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 28/12/2011 tại Tây An – Trung Quốc./.