Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm!”

VOV.VN - Nữ ca sĩ chia sẻ, với số tiền quyên góp được cô muốn xây nhà, làm lại cầu, đường và cho người dân vùng lũ vốn làm ăn, tái thiết cuộc sống sau lũ.

Ngày 21/10 trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên cho biết sau khi công bố số tiền quyên góp được hơn 100 tỷ đồng, bản thân nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em, bạn bè. Nhiều người khuyên cô nên khoá tài khoản lại hoặc tư vấn về việc nên làm như thế nào để sử dụng số tiền minh bạch hiệu quả. Về việc này, Thủy Tiên viết trên facebook: “Đã làm thì không sợ, đã sợ thì không làm”, chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được!”

Thủy Tiên cũng khẳng định cô sẽ tự triển khai các hoạt động tự thiện mà không thông qua và không tạo ra một tổ chức nào cả. Cô viết: “Tiên chỉ là 1 cá nhân và Tiên sẽ làm việc theo cái tâm của một cá nhân mong muốn giúp đỡ cộng đồng, tiền trao tận tay để giúp đỡ bà con, không thông qua một tổ chức nào cả và cũng không tạo ra một tổ chức nào cả, tiền người dân gửi cho Tiên đi trực tiếp giúp đỡ, là Tiên phải cầm đi, dù có cực đến mấy...”

Thủy Tiên chia sẻ, cô mong muốn giúp người dân tái thiết lại cuộc sống sau lũ chứ không chỉ bằng chút tiền mặt, vì như thế “chẳng thấm vào đâu so với mất mát”. Cô cho biết: “Tiên hứa là sẽ cho họ xây nhà lại cao hơn, cho họ 1 số tiền mua lại những cái đã trôi đi, cho vốn làm ăn để họ có thể tái thiết lập cuộc sống sau lũ. Đó là cái chính mà Tiên muốn làm, chứ không phải chỉ là đến cho vài triệu tiền chợ chữa cháy”.

“100 tỷ thấy nhiều, ai cũng sợ không làm nổi. Nhưng mà bản thân Tiên cũng không biết, có đủ hay là không đủ cho 3-4 tỉnh ngập lũ đâu, ngoài xây nhà mình còn làm cầu cống đường sá cho người dân ở vùng sâu xa, lũ này cuốn trôi bao nhiêu cây cầu, người dân họ không đi qua được, họ phải chế cầu tạm đi cực kỳ nguy hiểm” - Thủy Tiên viết trên facebook cá nhân. Cô cũng gửi lời cảm ơn và mong mọi người không nên lo lắng quá nhiều, vì cô chỉ muốn giúp đỡ người dân và không làm gì trái pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủy Tiên lần đầu có cảm giác hoảng sợ tột độ tại vùng lũ

VOV.VN - "Lần đầu tiên biết đến cảm giác hoảng sợ tột cùng của vùng lũ. Mình phải niệm Phật suốt đường đi vì có lúc sóng đập ghê quá, kinh khủng quá", Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên công bố quyên góp được 100 tỷ đồng cứu trợ miền Trung

VOV.VN - Nữ ca sĩ cho biết, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân miền Trung.

Thủy Tiên kể chuyện bị nhiễm lạnh, chồng con "dụ" về khi đi cứu trợ miền Trung

VOV.VN - Thủy Tiên không ngại ngần chia sẻ chuyện cô bị nhiễm lạnh, chồng con "dụ" về khi đi cứu trợ người dân miền Trung khiến nhiều người rơi nước mắt.

Tin cùng chuyên mục