Tom Cruise và Katie Holmes chính thức ly hôn

Cặp đôi đã hoàn tất các thủ tục và hồ sơ ly hôn chỉ chưa đầy 2 tháng sau khi Katie Holmes nộp đơn xin ly hôn.

Do nhiều bất đồng không thể giải quyết cùng với việc phải bảo vệ cô con gái Suri, Katie Holmes đã quyết định ly hôn. Cô nộp đơn lên tòa án vào tháng 6/2012. Cặp đôi luôn tỏ ra hạnh phúc và hoàn hảo bên nhau trước ánh mắt công chúng và người hâm mộ nên tin tức vụ ly hôn đã gây chấn động cả Hollywood.

Theo E!News, ngày 20/8, thẩm phán tại tòa án NewYork đã chính thức ký thủ tục ly hôn cho cặp vợ chồng Tom – Kat, kết thúc 5 năm chung sống và có với nhau một đứa con.

Katie và Tom thời còn mặn nồng

Đây là lần thứ 4, tài tử điện ảnh Tom Cruise ly hôn. Anh vừa ăn mừng sinh nhật thứ 55 vào tháng 6 và sau đó là phải đối mặt với việc tranh giành quyền nuôi dưỡng Suri.

Holmes yêu cầu được trở thành người giám hộ duy nhất đối với Suri và chăm sóc cô con gái 6 tuổi. Tuy nhiên, Tom và Katie cũng đạt được thỏa thuận về việc cùng nuôi dạy Suri. Cả hai tuyên bố vào tháng trước: “Chúng tôi sẽ hợp tác cùng nhau với trách nhiệm của người cha, người mẹ để đảm bảo cho Suri những gì tốt đẹp nhất”. Tom cũng sẽ chu cấp cho Suri đến năm cô tròn 18 tuổi.

katie giành được quyền nuôi dưỡng bé suri

Các chi tiết khác của vụ ly hôn vẫn chưa được tiết lộ. Một người bạn thân của Cruise nói với tạp chí E!News rằng, cả hai đều hài lòng vì đã kết thúc được cuộc hôn nhân này. “Tom rất hạnh phúc và nhẹ nhõm. Ưu tiên hàng đầu của Tom vẫn là trở thành một người cha tốt với tất cả những  gì anh có thể cho Suri”.

Tom Cruise và Katie Holmes bắt đầu hẹn hò vào tháng 4/2005. Ngay sau đó, tháng 5/2005, Cruise đã có một cuộc phỏng vấn để đời với Oprah Winfrey khi anh nhảy lên ghế sofa để bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên. Cặp đôi kết hôn một năm sau đó (6/2006) với một buổi lễ xa hoa ở Ý./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên