Tom Cruise và Katie Holmes vẫn yêu nhau?

Đạo diễn Adam Shankman- bạn thân của cả Tom và Katie đều khẳng định rằng họ vẫn yêu nhau mặc dù đã ly hôn.

Sau cú “shock” ly hôn đầy ngỡ ngàng với Katie, Tom Cruise đã suy nghĩ rất nhiều về cuộc chia tay đầy nuối tiếc này. Không ít người hâm mộ đã tỏ ra luyến tiếc cho cặp ngôi sao Hollywood nổi tiếng này và đoán rằng vì hết yêu nên hai người đã ly hôn để giải thoát cho nhau. Tuy nhiên, người bạn thân của cả anh và Katie là đạo diễn Adam Shankman đã khẳng định rằng “Họ vẫn còn yêu nhau và rất tin tưởng nhau. Tôi yêu quý họ và mong họ vẫn luôn ổn”.

Đạo diễn Adam Shankman

Chia sẻ với Ryan Seacreast trong một chương trình talkshow, vị đạo diễn nổi tiếng của “Rock of Ages” cho rằng hiện tại cuộc sống của Tom và Katie đã có nhiều thay đổi và họ đã nhanh chóng thích nghi được với những thay đổi đó. Nữ diễn viên 33 tuổi này luôn dành thời gian gần gũi với con gái Suri để bé có cảm giác được yêu thương, che chở mặc dù không có bố Tom bên cạnh.

Katie Holmes luôn dành thời gian chăm sóc cho con gái

Cuộc hôn nhân của Tom và Katie kéo dài 5 năm. Mọi thủ tục ly hôn của hai người đều diễn ra êm xuôi, không phức tạp. Cả hai đều mong muốn sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến cho bé Suri- con gái chung của hai người./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên