Top 3 phim chiếu Tết 2012

3 bộ phim: “Sherlock Holmes: Trò chơi của bóng đêm”, “Harry Potter và bảo bối tử thần - phần 2”, “Vũ điệu chim cánh cụt 2” sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào Tết 2012.

Vẫn sử dụng bối cảnh thế giới loài chim cánh cụt tại vương quốc Adelie Amigo ở Nam Cực, Happy feet 2 là câu chuyện kể về Erik, đứa con trai không biết khiêu vũ của “sư phụ những bước nhảy” Mumble. Cùng lúc đó, Mumble và gia đình nhỏ của anh phát hiện ra một mối đe dọa lớn đến mái ấm của mình, Mumble sẽ làm gì để động viên đứa con trai của mình cũng như vượt qua mối đe dọa đang đeo bám họ?

Vũ điệu chim cánh cụt 2

Bộ phim dưới sự nhào nặn của đạo diễn George Miller, cùng với sự tham gia đặc biệt của Elijah Wood, Robin Williams, Pink, Brad Pitt và Matt Damon trong vai trò lồng tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hết sức vui nhộn và thú vị trong dịp Tết Nguyên đán này. Happy feet 2 sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 20/1/2012.

Bên cạnh đó, hai dự án khác của hãng Warner Bros mà khán giả Việt Nam chắc chắn rất mong chờ cũng sẽ được phát hành trong thời gian tới là Sherlock Holmes: A game of shadow (tựa Việt: Sherlock Holmes: Trò chơi của bóng đêm) và Harry Potter and the deathly hallows - part 2 (tựa Việt: Harry Potter và bảo bối tử thần - phần 2).

Sherlock Holmes (Robert Downey Jr.) cùng người cộng sự của mình là bác sĩ Watson (Jude Law) lần này bước vào chuyến phiêu lưu ngầm nhằm khám phá ra bí ẩn của một vụ án có liên quan đến Giáo sư toán học ác tâm James Moriarty (Jared Harris).

Poster phim Shelorlock Holmes: Trò chơi bóng đêm

Trong bộ phim này, khán giả chắc sẽ rất thích thú khi được chứng kiến diễn viên Robert Downey Jr cải trang thành nữ giới. Guy Ritchie, đạo diễn của bộ phim đùa rằng : "Robert tỏ ra  khá hứng khởi khi được mặc đồ của phụ nữ."

Sherlock Holmes: A game of shadow sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 27/1/2012.

Sau cuộc phiêu lưu kì thú của thám tử tư Sherlock Holmes, khán giả sẽ có cơ hội nói lời tạm biệt với cậu bé phù thủy Harry Potter và những người bạn của mình trong phần cuối cùng của series phim HARRY POTTER với tựa đề Harry Potter và Bảo bối tử thần phần 2.

Tiếp nối sự thành công của phần 1, phần cuối của bộ phim với cuộc chiến dữ dội nhất giữa hai phe thiện và ác diễn ra trong thế giới phù thủy hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một “bữa tiệc điện ảnh” ngon miệng nhân dịp đầu xuân. Bộ phim sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 3/2/2012./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên