Top 7 Vietnam’s Next Top Model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao

Top 7 Next Top Model sang trọng trên du thuyền 5 sao ở Thái Lan

VOV.VN - Sau khi được đến Thái Lan và trải nghiệm đất nước tươi đẹp này, Top 7 Vietnam’s Next Top Model đã tham dự một bữa tiệc sang trong trên du thuyền 5 sao.

Trong tập 8 của chương trình  Vietnam’s Next Top Model 2014, 7 thí sinh còn lại sẽ được đến với đất nước Thái Lan để cùng nhau trải nghiệm đất nước tươi đẹp này cùng những thử thách mới của chương trình. Tại đây, họ đã được chào đón đến với tiệc trên du thuyền 5 sao.

Để chuẩn bị cho một bữa tiệc trang trọng trên một du thuyền này, các thí sinh phải chuẩn bị rất kỹ càng về hình thức bên ngoài sao cho thật phù hợp khi tham gia sự kiện tại Thái Lan. Đây là cơ hội để các thí sinh học hỏi và tích cóp thêm những kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Họ sẽ phải chứng tỏ sự tự tin, sức hút và bản lĩnh khi đứng trước truyền thông quốc tế.

Bước vào bữa tiệc, họ được tiếp đón như những ngôi sao thực sự khi được giới truyền thông Thái Lan săn đón. Bên cạnh đó, họ còn được chứng kiến tận mắt những bài hát và những điệu múa truyền thống của Thái Lan. Không những thế, Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014 còn có cơ hội gặp gỡ với các biên tập viên thời trang của Thái Lan và những người làm trong lĩnh vực thời trang ở xứ sở chùa Vàng. Đó cũng là dịp để các thí sinh mở rộng các mối quan hệ trong giới thời trang không chỉ tại Việt Nam mà cả những quốc gia khác.

Đây cũng là lúc bài học tự tin, bản lĩnh đứng trước đám đông, khả năng giao tiếp như những Top Model cần được phát huy./.

Một số hình ảnh các thí sinh tại Thái Lan:

top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 1 Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014 có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho buổi tiệc trên du thuyền 5 sao.
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 2 Để chuẩn bị cho bữa tiệc này, họ phải chuẩn bị khá kỹ càng trước khi xuất hiện
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 3 Từ kiểu tóc cho tới cách ăn mặc, trang điểm.
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 4i. 
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 5 Đây là cơ hội để các thí sinh học hỏi và tích cóp thêm những kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 6 Tại đây, họ được đón như những ngôi sao với bữa tiệc trên du thuyền 5 sao và...
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 7 ...được thưởng thức những điệu múa truyền thống của người Thái Lan
top 7 vietnam’s next top model "quay" tung bung tren du thuyen 5 sao hinh 8 Đồng thời, họ cũng có dịp thể hiện bản thân khi giới truyền thông chú ý.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close