Trấn Thành, Công Lý đóng giả Whitney Houston và Bi Rain

VOV.VN -Trong tập 10 “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Trấn Thành và Công Lý đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với tạo hình của ca sỹ Whitney Houston và Bi Rain...

Ở tập 10 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!”, lần đầu tiên khán giả được chứng kiến các trưởng phòng hóa thân thành những ca sĩ đình đám trên thế giới. Trấn Thành xuất hiện đầu tiên với tạo hình của nữ ca sỹ Whitney Houston. So với phiên bản gốc thì Trấn Thành quyến rũ và giống không kém, thậm chí hát “I have nothing” nhép nhưng cuồng nhiệt còn hơn cả Whitney Houston.

Ngay sau đó là sự xuất hiện của PSY Chí Tài, tuy có hơi “quá tuổi” nhưng anh vẫn nhảy hết mình, dù đôi chỗ có biến thể cho mới lạ. Nhưng anh cũng không đọ được với những bước nhảy điêu luyện của Michael Jackson Trường Giang. Không chỉ lướt đi nhẹ nhàng, ca sỹ nổi danh này còn hy sinh vì nghệ thuật làm điệu nhảy đổ người bất thành tới mức “chảy máu cam”.

Bất ngờ không kém là hình ảnh của Công Lý khi anh hóa thân thành ngôi sao Bi Rain và sự xuất hiện của Việt Hương với diện mạo của nữ ca sỹ nổi tiếng Beyoncé đầy nóng bỏng. Với trang phục và bộ tóc “bốc lửa” đặc trưng của Beyoncé, Việt Hương đã khiến khán giả không ngừng vô tay cùng những tiếng cười thoải mái./.

Viết bình luận