Trang phục “Bánh Mỳ” H'Hen Niê liên tục xuất hiện trên báo nước ngoài

VOV.VN - Hình ảnh bộ trang phục dân tộc "Bánh Mỳ" của H'Hen Niê liên tục xuất hiện trên các trang báo nước ngoài với những nhận xét trái ngược nhau.

Sau phần thi trang phục dân tộc của Miss Universe 2018, bộ trang phục "Bánh Mỳ" của đại diện Việt Nam H'Hen Niê đã nhận được sự quan tâm của báo chí quốc tế.

Phần thể hiện của H'Hen Niê trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2018.

Mới đây, tờ New York Post đã đăng tải bài viết "Trong thế giới kỳ quặc của   trang phục Hoa hậu Hoàn vũ" và bộ trang phục "Bánh Mỳ"  của H'Hen Niê được nhắc đến là một trong những bộ trang phục "dị" nhất.

Tờ New York Post đăng tải hình ảnh bộ trang phục "Bánh Mỳ".

Bài viết với nội dung: "Trong số 94 thí sinh mặc những bộ trang phục dân tộc hết sức ấn tượng, hoa hậu Việt Nam diện một thiết kế như một giỏ bánh mỳ - một biểu tượng đặc trưng của đất nước cô với thịt lợn và rau chua được kẹp ở giữa."

Không chỉ có New York Post mà một tờ báo của Mỹ khác USA Today cũng đưa tin về bộ trang phục "Bánh Mỳ" của H'Hen Niê.

Tờ Bangkok Post của Thái Lan cũng nhận xét bộ trang phục của đại diện Việt Nam là một trong số những thiết kế gây chú ý nhiều nhất. Trên Instagram của Vogue Thái Lan đã đăng tải hình ảnh H'Hen Niê diện trang phục Bánh Mỳ trong hậu trường và quay lại clip chia sẻ của cô sau phần thi.

Trang phục "Bánh mì" của H'hen Niê xuất hiện trên báo Bangkok Post .

Và đặc biệt, bộ trang phục của H'Hen Niê mang tên "Bánh mỳ" được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là 1 trong 10 bộ trang phục dân tộc lạ mắt nhất.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp bộ trang phục "Bánh Mỳ" ở vị trí thứ 7 trong 10 bộ trang phục ấn tượng nhất.

Có thể thấy, bộ trang phục dân tộc "Bánh Mỳ" của H'Hen Niê nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều trong nước và cũng nhận được phản ứng tương tự với báo chí quốc tế./.

Vũ Toàn/VOV.VN(Tổng hợp)

Viết bình luận

Tin liên quan

Váy 'Bánh mỳ' của H'Hen Niê tiếp tục được chỉnh sửa

Góp ý của khán giả là cơ sở giúp êkíp thiết kế hoàn thiện trang phục để H'Hen Niê đi thi Miss Universe tại Thái Lan. 

Trang phục “Bánh mỳ” của Việt Nam lọt top 10 bình chọn của Missosology

VOV.VN - Bộ trang phục của H'Hen Niê mang tên "Bánh mỳ" được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là 1 trong 10 bộ trang phục dân tộc đẹp mắt nhất. 

Tin cùng chuyên mục