Triển lãm ảnh “Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19" tại Huế

Triển lãm ảnh “Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19” tại Huế

VOV.VN - Triển lãm giới thiệu đến công chúng những bức ảnh ghi lại các hoạt động của đất nước trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Hôm nay (17/7), tại công viên Phan Bội Châu, thành phố Huế, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm ảnh: “Việt Nam- Phòng, chống dịch Covid-19”.

trien lam anh "viet nam phong, chong dich covid-19" tai hue hinh 1
Triển lãm ảnh “Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19" tại Huế.

Triển lãm giới thiệu đến công chúng những bức ảnh ghi lại các hoạt động của đất nước trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19, theo 5 chủ đề: “Chỉ đạo chống dịch”, “Việt Nam tham gia chống dịch”, “Giáo dục thời kỳ đỉnh dịch”, “Ngành Y tế - tuyến đầu chống dịch”... Đây là những tác phẩm được lựa chọn trong số gần 2.750 tác phẩm của hơn 400 tác giả ở 52 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Triển lãm cũng giới thiệu một số hình ảnh phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Trong thời gian tích cực phòng, chống đại dịch, các nghệ sĩ nhiếp ảnh, phóng viên ảnh và người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc chân thực, xúc động về “cuộc sống thời Covid” trên khắp đất nước Việt Nam.

Các tác phẩm đã phản ánh góc nhìn toàn cảnh đáng tự hào về những nỗ lực phi thường của các cấp, các ngành, của toàn Đảng, toàn dân ta trong công tác phòng, chống hiệu quả đại dịch Covid-19 tại Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close