Triển lãm những bức ảnh chưa từng công bố của The Beatles

Bộ sưu tập gần 30 bức ảnh do 2 nhiếp ảnh gia nổi tiếng Curt Gunther và Robert Whitaker chụp.          

Ban nhạc huyền thoại The Beatles gồm 4 thành của Anh từ lâu được biết đến là một trong những ban nhạc nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng. Hiện nay, một phòng trưng bày nghệ thuật ở thành phố (New York) của Mỹ đang triển lãm nhiều bức ảnh bắt đầu sự nghiệp của nhóm này và điều đặc biệt, đây là những bức ảnh chưa từng được nhìn thấy trước đây.

Cuộc triển lãm diễn ra tại phòng trưng bày của khách sạn Morrison. Bộ sưu tập gần 30 bức ảnh trên do 2 nhiếp ảnh gia nổi tiếng Curt Gunther và Robert Whitaker chụp. Đây là những bức ảnh rất quý hiếm của The Beatles được chụp tại Mỹ.

Khi nhóm nhạc có biệt danh “Bộ tứ thần kỳ” này thực hiện chuyến lưu diễn ra mắt ở Mỹ vào năm 1964, Gunther là nhiếp ảnh gia duy nhất chụp được ảnh của ban nhạc cả trên và ngoài sân khấu. Còn ở chuyến lưu diễn thứ 2 của nhóm trên đất Mỹ, Whitaker đã nhận nhiệm vụ chụp ảnh họ.

Với rất nhiều ca khúc được xếp vào danh sách các ca khúc bất tử, The Beatles được xem là ban nhạc được yêu thích nhất mọi thời đại./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên