Triển lãm quốc tế về công nghệ làm đẹp tại Hà Nội

VOV.VN -Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp không chỉ cập nhật công nghệ tiên tiến mà còn giới thiệu các xu hướng làm đẹp mới nhất.

Mong muốn sở hữu một vẻ đẹp tươi trẻ và rạng rỡ luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi phụ nữ. Nhưng để “chọn mặt gửi vàng” đúng dòng sản phẩm đảm bảo được tiêu chí an toàn, chất lượng không phải là điều dễ dàng. 

Với tiêu chí cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, công ty Cổ phần ADPEX, Hiệp hội Dược Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa và Tổng cục Dạy nghề phối hợp tổ chức khai mạc triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp (Beautycare Expo 2018) vào sáng 9/1 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội. 

 Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp (Beautycare Expo). 

Beautycare Expo năm nay có sự góp mặt của các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối độc quyền, đại lý trong và ngoài nước về sản phẩm và trang thiết bị làm đẹp, tổ chức xúc tiến thương mại, hiệp hội ngành mỹ phẩm và phẩu thuật thẫm mỹ, trung tâm đào tạo làm đẹp, thẩm mỹ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm: công nghệ & thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm ngành tóc, ngành móng, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, máy chăm sóc sức khỏe, thiết bị spa & salon…

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Đình Anh - Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng, Bộ Y tế nhấn mạnh sự kiện này được mong đợi trong lĩnh vực trưng bày các sản phẩm và công nghệ, dịch vụ tiên tiến về làm đẹp.

Đây là cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ, chuyển giao nghiên cứu về các dòng dòng phẩm tự nhiên cho da và tóc từ cũng như các lĩnh vực làm đẹp khác từ các doanh nghiệp quốc tế tham dự với các doanh nghiệp Việt nam trong lĩnh vực làm đẹp. 

Quy mô triển lãm gồm gần 200 gian hàng với các dòng sản phẩm trưng bày đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học thẩm mỹ phát triển: Canada, Mỹ, Italia, Israel, Ấn Độ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam…

Bên cạnh sự đa dạng phong phú của các sản phẩm trưng bày còn có cuộc thi "1st Vietnam Korea Master Beauty Contest" do Hội phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam (thuộc Hiệp hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) tổ chức. 

Không chỉ được giới thiệu các sản phẩm làm đẹp chất lượng, khách tham quan còn dùng thử các sản phẩm mới nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Triển lãm góp phần đẩy mạnh giao thương kết nối chuyển giao công nghệ dịch vụ làm đẹp trong nước và Quốc tế, thông qua việc định hướng sản phẩm giới thiệu công nghệ và dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm phù hợp tiếp cận nhanh chóng với kiến thức và công nghệ mới nhất.

Ngoài ra ở các khu gian hàng còn có rất nhiều chương trình dùng thử sản phẩm mới, tạo mẫu tóc, quà tặng cho khách hàng tham quan triển lãm BeautycareExpo…

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp (Beautycare Expo) sẽ diễn ra từ ngày 9-12/1/2019 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Muôn vàn cách làm đẹp tự nhiên của dàn mỹ nhân thế giới

VOV.VN - Bí quyết để Miranda Kerr, Cate Blanchett hay Victoria Beckham,...sở hữu vẻ đẹp rạng ngời là nhờ sử dụng các loại sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ tự nhiên

Nhìn lại những xu hướng làm đẹp kỳ dị nhất năm 2018

VOV.VN - Mặt nạ nhũ, lông mày bút chì, móng tay hình răng... là những xu hướng làm đẹp được đánh giá là kỳ dị nhất năm 2018.

Tin cùng chuyên mục