Triển lãm tranh “Khoảnh khắc”

38 bức tranh của 6 tác giả được trưng bày đan xen nhiều phong cách.

Với mong muốn hội tụ những người bạn, cũng như tạo nên một cuộc giao lưu đầy ý nghĩa của những trái tim yêu nghệ thuật, 6 họa sỹ, cựu sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp: Vũ Việt Hùng, Nguyễn Bá Kiên, Hoàng Thị Bích Liên, Nguyễn Chí Long, Nguyễn Trần Minh, Hồ Nam đã tổ chức buổi triển lãm tranh “Khoảng khắc”.

Triển lãm mang đến cho công chúng những tác phẩm hội họa, mà mỗi tác phẩm là mỗi khoảnh khắc của những cung bậc cảm xúc, những trăn trở về thế sự nhân sinh, về thăng trầm cuộc sống. 38 bức tranh của 6 tác giả đuợc trưng bày đan xen nhiều phong cách. Đến cùng những tác phẩm tâm đắc với một cá tính sáng tạo riêng, các họa sỹ hòa chung tiếng nói để tạo ra một “Khoảnh khắc” nhiều cảm xúc và đa sắc điệu.

Tất cả những tác phẩm ấy, những “Khoảnh khắc” ấy, đan xen hòa quyện vào nhau trong một không gian ấm cúng của Artlink Gallery, như một món quà tặng các bạn yêu thích và quan tâm đến hội họa Việt Nam và đó cũng là lời cảm ơn đặc biệt dành cho Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Triển lãm tranh “Khoảnh khắc” sẽ khai mạc vào lúc 17h ngày 29/10 và mở cửa đến hết ngày 29/11./.